LE SPA DES ARTISTES ĐẠT GIẢI SPA PHONG CÁCH BOUTIQUE SANG TRỌNG NHẤT CHÂU Á 2017

Le Spa des Artistes , Hôtel des Arts Saigon, MGallery Collection vinh dự được nhận giải thưởng danh giá trao bởi Tổ Chức Giải thưởng World Luxury Spa năm 2017 bao gồm: "Spa có phong cách boutique sang trọng nhất châu Á" và "Spa sang trọng hàng đầu thế giới tại Việt Nam”.

Le Spa des Artistes

World Luxury Spa được sáng lập nhằm vinh danh các đơn vị Spa sang trọng hàng đầu thế giới. Giải thưởng uy tín với tiêu chuẩn cao về chất lượng; và cơ sở vật chất dành. Giải thưởng bao gồm 32 hạng mục khác nhau trên phạm vi quốc gia; châu lục và toàn cầu. Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5. Có hơn 150.000 phiếu dành cho hơn 1000 đơn vị được để cử từ các khách hàng trên toàn cầu.

Les Spa Des Artistes 01
“Giải thưởng có hình thức bình chọn công minh; cho phép khách hàng có thẩm định riêng của họ. Một giải thưởng về tầm vóc và chất lượng dịch vụ được nhiều người ưa chuộng”. Bà Marna Lourens, Giám đốc điều hành Giải thưởng World Luxury Spa chia sẻ.

Tọa lạc trong không gian sang trọng của khách sạn Boutique 5 sao đầu tiên tại TPHCM. Le Spa des Artistes sẽ là nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời; và riêng biệt bằng các phương pháp trị liệu và sản phẩm spa đẳng cấp; cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dầy dạn kinh nghiệm.

Les Spa Des Artistes 02

Le Spa des Artistes lấy cảm hứng từ phong cách Đông Dương cổ điển. Nơi đây sẽ đem lại trải nghiệm đáng nhớ dành cho các quý ông và một nửa của mình; Đây cũng là nơi thư giãn đẳng cấp trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Đặc biệt, tất cả sản phẩm tại Le Spa des Artistes đều chiết xuất từ 100% thiên nhiên; và khoáng chất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LE SPA DES ARTISTES

Le Spa des Artistes nằm tại tầng 3; khách sạn Hôtel des Arts Saigon. Địa chỉ 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM, Việt Nam.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.hoteldesartssaigon.com.

Hoặc gửi email đến h9231-th@accor.com. Hotline: (+84) 02839 898 888.

ESQUIRE VIET NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận