Lionel Messi diện bộ âu phục Giorgio Armani vào lễ cưới của mình

Ngày 01/07/2017 vừa qua, Lionel Messi, cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, đã kết hôn cùng cô bạn thanh mai trúc mã của mình từ thuở nhỏ Antonella Roccuzzo. Buổi lễ được tổ chức tại một một khách sạn năm sao nổi tiếng tại thành phố Rosario, Argentina, quê nhà của cô... Read more »

Screen Shot 2017-07-28 at 12.31.27 PM

Ngày 01/07/2017 vừa qua, Lionel Messi, cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, đã kết hôn cùng cô bạn thanh mai trúc mã của mình từ thuở nhỏ Antonella Roccuzzo. Buổi lễ được tổ chức tại một một khách sạn năm sao nổi tiếng tại thành phố Rosario, Argentina, quê nhà của cô dâu và chú rể.

Tại sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời, cầu thủ 30 tuổi đã lựa chọn khoác lên mình bộ suit 3 mảnh đến từ thương hiệu Giorgio Armani danh tiếng. Bộ âu phục màu xám đậm tinh tế và lịch lãm được thiết kế bởi nhà thiết kế người Argentina Claudio Cosano. Messi cũng đã từng tin tưởng lựa chọn những bột suit của Giorgio Armani để tham dự các buổi lễ trao giải danh giá của làng túc cầu thế giới. Ngoài ra anh cũng đặt cho 2 đứa con trai của mình là Thiago và Mateo 2 bộ suit 3 mảnh của Armani Junior để cùng cha mẹ xuất hiện trước các khách mời và báo chí.

Buổi lễ còn có sự xuất hiện của các danh thủ nổi tiếng: Samuel Eto, Neymar, Gerard Piqué, Dani Alves…

Đừng bỏ qua:

Bình luận