Sao Việt nổi bật tham gia đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp

Đêm tiệc “Blue Harmony No.18 – Nốt hương phối hòa tuyệt tác” vào tối ngày 28–11 tại TP.HCM đã thu hút rất nhiều sao Việt như người mẫu Lilly Nguyễn, diễn viên điện ảnh Trần Bảo Sơn, MC – Người mẫu Phương Mai và đặc biệt là chủ nhân của Bản giao hưởng số 18 – nhạc sĩ tài ba Trí Minh

Vừa qua, tại TP. HCM, các sao Việt cùng những vị doanh nhân khách mới đã có một đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp. Đêm tiệc đặc biệt này có tên gọi là “Blue Harmony No.18 – Nốt hương phối hòa tuyệt tác”

Sao Việt nổi bật tham gia đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp1

Dòng thức uống hảo hạng được giới thiệu trong đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp.

Đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp dành cho doanh nhân

Tài tử điện ảnh Trần Bảo Sơn cũng tham dự đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp này. Anh cho biết rất vinh dự khi được thưởng thức hương vị hoàn hảo một trong không gian sang trọng. Nhãn hàng thức uống đẳng cấp đã mang đến cho các khách mời những khoảnh khắc tuyệt vời, khó quên.

Sao Việt nổi bật tham gia đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp2

Là một người bạn thân thiết của nhãn hàng, Trần Bảo Sơn luôn được chào đón nồng nhiệt mỗi khi xuất hiện.

Sự kiện “Blue Harmony No.18 – Nốt hương phối hòa tuyệt tác” cũng là dịp để các khách mời, doanh nhân cùng trò chuyện. Đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp này đã mở rộng những mối quan hệ cho các vị doanh nhân. Qua đó, mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Tạo tiền đề cho những sự phát triển thành công trong tương lai.

Sao Việt nổi bật tham gia đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp3

Lilly Nguyễn vô cùng ấn tượng và nổi bật trong bộ đầm đen xuyên thấu.

Đại diện Pernod Ricard Việt Nam cũng góp mặt trong sự kiện

Ông Patrick Castanier – Giám đốc điều hành Pernod Ricard Việt Nam cũng dành thời gian tham gia sự kiện này. Ông cho biết rất vinh hạnh giới thiệu đến thị trường Việt Nam một tuyệt phẩm mới. Với tỷ lệ cao hơn các dòng whisky đắt tiền được ủ trong những thùng gỗ sồi cao cấp mới dùng lần đầu tiên và lần thứ hai. Chính vì sự tinh tế và chuẩn mực hoàn hảo đó. Thức uống này xứng đáng là người bạn đồng hành cùng các doanh nhân thành đạt chinh phục những đỉnh cao mới.

Sao Việt nổi bật tham gia đêm tiệc giao hưởng đẳng cấp5

Nhạc sĩ Trí Minh và ông Patrick Castanier.

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận