Audi thắng lớn tại VIMS 2015: 45 xe đã được bán

Khi tạm sơ kết Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015, nói rằng thương hiệu Audi thắng lớn tại VIMS 2015 cũng không qúa lời vì gian hàng này đã gây ấn tượng ở nhiều mặt, đặc biệt họ đã bán được đến 45 xe

IMG_1544

Tại Vietnam International Motor Show được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu xe hơi đến từ Đức, Audi, đã thắng lớn khi cuốn hút khách tham quan nhờ nhiều hình thức tổ chức ấn tượng, mang tới nhiều hoạt động mới lạ cho triển lãm. Bên cạnh việc trưng bày tất cả các mẫu xe Audi phân phối tại Việt Nam cùng ra mắt Audi Q3 và Audi Q7 hoàn toàn mới, không gian của nhãn hàng bốn bánh siêu sang này còn hấp dẫn ở những nét đặc trưng khác.

Dai-su-Audi-A3-Sportback---Dong-NhiĐông Nhi biểu diễn tại gian hàng Audi

Nếu các show trình diễn của các thương hiệu cùng tham gia triển lãm diễn ra hàng ngày giống nhau thì Audi Việt Nam luôn sáng tạo, đa dạng hóa chương trình nhằm tạo sự nổi bật. Mỗi ngày tại gian hàng Audi đều tiếp đón các Đại sứ thương hiệu, các nghệ sĩ, người nổi tiếng hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đồng thời kết hợp các show biểu diễn thời trang trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Kelly Bùi.

Dai-su-Audi-A3-sedan---Noo-Phuoc-ThinhMàn trình diễn của Noo Phước Thịnh với vũ đoàn

A-hau-Le-HangÁ hậu Lệ Hằng

Phải nói rằng ở những gian hàng khác, dàn người mẫu xe nóng bỏng là điểm nhấn thì tại gian hàng Audi Việt Nam, chính nhan sắc và tiếng tăm cũng các Đại sứ thương hiệu từng dòng xe Audi là thỏi nam châm khiến không gian ở đây đầy sắc màu và lúc nào cũng chen cứng khách tham quan. Các tên tuổi đại diện của họ chia nhau có mặt từng ngày: Chẳng hạn ngày 9-10 có mặt Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan, Nghệ sĩ múa Linh Nga (Audi A 8), Á hậu Hoa hậu Việt Nam Dương Tú Anh (Audi A 4).

Dai-su-Audi-A7-Sportback---Ngo-Phuong-LanHoa hậu Ngô Phương Lan

Dai-su-Audi-A8L---Linh-NgaNghệ sỹ múa Linh Nga

Dai-su-Audi-A4---Duong-Tu-AnhÁ hậu Dương Tú Anh

Ngày 10-10 Ca sĩ Đông Nhi (Audi A 3 Sportback) biểu diễn 2 bài và Cầu thủ bóng đá Công Vinh (Audi A 5 Sportback).

Dai-su-Audi-A5-Sportback----Cong-VinhCầu thủ bóng đá Lê Công Vinh

Ngày 11-10 Ca sĩ Noo Phước Thịnh (Audi 3) đến hát 2 bài và sự xuất hiện của Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Lệ Hằng.

PV_PhuocThinh_004_Thuha.jpCa sỹ Noo Phước Thịnh

Ngày 12-10 hiện diện đến ba nhân vật gồm ca sĩ Hà Anh Tuấn (Audi TT) hát 2 bài, siêu mẫu Thanh Hằng (Audi A 6) và Hoa hậu Đặng Thu Thảo đại diện quỹ từ thiện của Audi Việt Nam.

Dai-su-Audi-TT---Ha-Anh-TuanCa sỹ Hà Anh Tuấn

Dai-su-Audi-A6---Thanh-HangSiêu mẫu Thanh Hằng

Dai-su-Quy-tu-thien---Dang-Thu-ThaoHoa hậu Đặng Thu Thảo đại diện quỹ từ thiện của Audi Việt Nam

Ngày 13-10 Ca sĩ Thủy Tiên (Audi A5 Sportback) bao sân với 2 bài hát.

Dai-su-Audi-A5-Sportback---Thuy-TienNữ ca sỹ Thủy Tiên

Tất cả các hoạt động trên đều hướng tới mục đích mang đến cho khách tới tham quan không chỉ những thông tin về xe mà còn có thể được tận hưởng không gian sang trọng, đẳng cấp, đa dạng, hấp dẫn, và bùng nổ của Audi Việt Nam. Đặc biệt và có lẽ cũng là phần thưởng lớn nhất của Audi lần này tại VIMS 2015, ngoài sự thoải mái, tận hưởng của khách hàng tại gian hàng Audi, chính là thành công về doanh số: 45 xe Audi đã được bán ra ngay trong những ngày triển lãm.

IMG_1544bisToàn cảnh gian hàng Audi Việt Nam tại VIMS 2015

Bài và ảnh: THU HÀ

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận