Kohler công bố tài trợ tay áo cho Manchester United với sự có mặt của danh thủ Wes Brown

Kohler Việt Nam phối hợp với CLB Manchester United (MU) tổ chức họp báo công bố thương vụ hợp tác trên phạm vi toàn cầu trong nhiều năm giữa hai tổ chức.

kohler_Wes Brown - Cựu tuyển thủ của đội MU - đang lắng nghe câu hỏi từ MC

Kohler Việt Nam phối hợp với CLB Manchester United (MU) tổ chức họp báo công bố thương vụ hợp tác trên phạm vi toàn cầu.

Buổi họp báo có sự hiện diện của ông Hoàng Văn Quyền, Tổng Giám Đốc Kohler Việt Nam; và cầu thủ bóng đá huyền thoại Wes Brown đại diện cho MU.

Kohler là nhà tài trợ tay áo đầu tiên của MU

Theo thỏa thuận hợp tác, logo của thương hiệu Kohler sẽ xuất hiện trên tay áo cầu thủ của chiếc áo đồng phục nổi tiếng của MU cho cả đội bóng đá nam và nữ.

Thương vụ hợp tác còn bao gồm việc cùng tham gia các hoạt động của đội bóng. Kohler tài trợ đổi mới nâng cấp cơ sở vật chất của câu lạc bộ. Hai bên cùng thực hiện các dự án về phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng trên phạm vi toàn cầu. Các hoạt động phối hợp khác với người hâm mộ MU; khách hàng và nhân viên của Kohler.
Mục tiêu của dự án hợp tác giữa hai bên không chỉ là gắn kết các thành viên của Kohler và MU. Hai bên còn chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn; mở rộng cơ hội nhận biết và chinh phục tình cảm của công chúng đối với hai bên trên phạm vi toàn cầu.

Đội bóng nữ của MU

Kohler hỗ trợ đội bóng đá nữ chuyên nghiệp mới của MU sắp được ra mắt. Nhờ đó góp phần phát huy nền văn hóa của sự đa dạng và hòa nhập.

Chiếc áo đấu mới với logo Kohler sẽ được đội đội bóng nam MU mặc lần đầu tiên trong trận mở màn Tour 2018 với đội bóng Club America ở Phoenix, Arizona

Song song với buổi họp báo là phần giao lưu với người hâm mộ Việt Nam của Wes Brown. Anh có  các hoạt động giao lưu, ký tặng; cùng chơi game, ăn tối với người hâm mộ.

Cả Kohler và MU đều là các đối tác xứng tầm; và cùng chia sẻ sứ mệnh của những người dẫn đầu. Cả hai tổ chức đều được thành lập từ những năm 1870s, tồn tại hơn 140 năm.  Cả hai cùng chia sẻ một lịch sử lâu đời về truyền thống, sự xuất sắc và đổi mới; cũng như tầm nhìn chung để tạo ra một tác động tích cực đến thế giới.

Kohler là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và đổi mới các sản phẩm nhà bếp, phòng tắm.  Kohler còn là một trong những nhà sản xuất các hệ thống điện lớn nhất thế giới. Thương hiệu Kohler còn thể hiện tư duy táo bạo trong chiến lược; không bao giờ thỏa hiệp để đi theo lối mòn; và sẵn sàng thách thức hiện trạng để khai phá những điều mới mẻ.

Đừng bỏ qua:

Bình luận