MAI THU HUYỀN VÀ BÌNH MINH CHIA SẺ VỀ PHIM GIẤC MƠ MỸ

Cặp tình nhân trong bộ phim "Những ngọn nến trong đêm 2" Mai Thu Huyền và Bình Minh có dịp hội ngộ trong một dự án điện ảnh mang tên “Giấc mơ Mỹ” (The American Dream). Bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày 8–12–2017 tại Việt Nam do Galaxy phát hành.

phim giac mo My 2

Ngày 26–7 vừa qua,  buổi ra mắt tác phẩm điện ảnh  phim Gic mơ M (The American Dream) tại Việt Nam đã khiến truyền thông xôn xao. Những thước phim đầu tiên được tiết lộ trong teaser vô cùng đẹp mắt. Tạo hình của hai nhân vật chính do Mai Thu Huyền và Bình Minh thủ vai đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

POSTER VÀ TEASER ẤN TƯỢNG:

N sản xuất Tincom Media chú trọng vào cảnh quay của phim Giấc mơ Mỹ (The American Dream) tại Mỹ. Bên cạnh cảnh quay trong đoạn teaser được đầu tư công phu cùng góc máy đẹp. Flying cam ghi lại hình ảnh chân thật các địa danh nổi tiếng của Mỹ. Nhiều phương tiện hiện đại xuất hiện như: du thuyền 5 sao trên biển, máy bay trực thăng, dàn xe mô tô phân khối lớn, trang trại ngựa…. Bộ phim mang đến khung cảnh lãng mạn đậm và chất trữ tình. Với dàn diễn viên nổi tiếng như: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang… Bộ phim hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc và sự sâu lắng.

phim giac mo My 3

Dàn xe mô tô phân khối lớn trong bộ phim Giấc mơ Mỹ (The American Dream)

phim giac mo My 2

Diễn viên Mai Thu Huyền điều khiển xe mui trần trong một phân cảnh phim

HÀNH TRÌNH CỦA ĐOÀN PHIM

Nhà sản xuất Tincom Media đã bật mí một số hình ảnh hậu trường của bộ phim. Ngoài ra, khán giả sẽ được thưởng thức phim vào dịp Giáng sinh 2017. Đoàn phim đã di chuyển 15 thành phố khác nhau để có những cảnh quay đẹp. Chỉ trong vòng nửa tháng, đoàn đã đi từ: Los Angles, Beverly Hills, San Francisco,  Fountain Valley…

Giám đốc sản xuất kiêm diễn viên chính, Mai Thu Huyền cho biết: Ban đầu, chúng tôi định quay khoảng 30% thời lượng tại Mỹ. Nhưng sau khi khảo sát, chúng tôi quyết định chuyển hướng với 60% thời lượng quay tại Mỹ và 40% tại Việt Nam. Nhìn lại những thước phim, chúng tôi cảm thấy may mắn với kết quả vượt ngoài sự mong đợi.

DIỄN VIÊN PHIM GIẤC MƠ MỸ (THE AMERICAN DREAM)

Ca sĩ kiêm diễn viên Kyo York – vai bác sĩ Peter trong phim chia sẻ: Vừa đến nơi, cả đoàn phải quay ngay phân cảnh Peter đón Hoàng Linh (Mai Thu Huyền) ở sân bay. Do bị lệch múi giờ nên nhiều thành viên đã bị bệnh. Nhưng sau đó, mọi người vẫn cố gắng hoàn thành các cảnh quay.

phim giac mo My 4

Mai Thu Huyền và Kyo York trong một phân cảnh phim. Tìm hiểu thêm về Kyo: http://esquirevietnam.com.vn/nhan-vat/mahb/ive-learned-kyo-york/

Diễn viên Bình Minh hài hước chia sẻ: Nhân vật Thế Vinh của tôi phải lái 1 chiếc van cổ để đi giao báo. Minh rất hồi hộp vì đây là lần đầu tiên được lái xe bên Mỹ. Cũng may bằng lái của Minh vừa được chuyển đổi qua bằng quốc tế. Không thì tiêu.

Diễn viên Mai Thu Huyền cho biết thêm: Ngày quay cuối cùng, cửa kính ô-tô của chúng tôi bị đập vỡ. Vì vậy, đoàn phải ở lại thêm 2 ngày nữa để quay lại những dữ liệu đã bi mất. Hôm sau, chúng tôi phải mua ngay chiếc flying cam mới để quay lại những dữ liệu đã mất.

phim giac mo My 4

Mai Thu Huyền nhí nhảnh trên trường quay phim

Bphim Gic mơ M (The American Dream) dự kiến công chiếu vào ngày 8–12–2017 ti Vit Nam do Galaxy phát hành và tng 1–2018 ti Mỹ trên hệ thống rạp AMC.

. Fanpage phim: facebook.com/Phimgiacmomy

. Teaser:

https://m.youtube.com/watch?list=PLJw16LY0tjeGEzPPiG8Fg64YWjaAUnq3m&v=2fdL1toZGfc

. Hậu trường:

https://m.youtube.com/watch?list=PLJw16LY0tjeGEzPPiG8Fg64YWjaAUnq3m&v=6A6IrOoDTdc

Đừng bỏ qua:

Bình luận