Miko Lan Trinh giản dị với chuyến đi từ thiện cùng hoa hậu nhân ái Brunei

Miko Lan Trinh và Hoa hậu Nhân ái Mrs N của Lady of Brilliancy International 2018 ghé thăm Mái ấm Thiên Thần, Q.9 để trao quà Trung Thu cho các bé mồ côi

mikolantrinh_mrs brunei_ (78)

Mới đây, Miko Lan Trinh tổ chức buổi  Tiệc Cảm Ơn sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Tài năng xuất sắc nhất tại cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018. Sau đó, nàng ca sĩ, MC, hoa hâụ đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa tại Mái ấm Thiên Thần. Đồng hành cùng cô là cựu người mẫu với nick name N – Mrs Brunei.  Cô là Hoa hậu Nhân ái ở Lady of Brilliancy International 2018. Nhận lời mời của Miko Lan Trinh, Mrs Brunei rất háo hức để đến Việt Nam.

Nhận lời mời của Miko Lan Trinh, Mrs Brunei rất háo hức để đến Việt Nam

Hành trình thiện nguyện và nhân ái của Miko Lan Trinh 

Là một nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động cộng đồng; Miko Lan Trinh đã lên ý tưởng mong muốn được đem mùa Trung thu vẹn tròn tới cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi. Cô và Mrs Brunei không quản mệt nhọc để thực hiện chuyến đi thiện nguyện này.

Lan Trinh giản dị cùng áo sơ-mi, quần jean xanh đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho các bé.

Lan Trinh giản dị cùng áo sơ-mi, quần jean xanh đến chơi và  tặng quà cho các bé. Cô còn tận tay đút sữa và chơi đùa cùng các em nhỏ. Các bé  vô cùng thích thú với các món quà và trò chơi mà hai nàng hoa hậu mang đến.

Các bé thích thú với các món quà và trò chơi mà hai nàng hoa hậu mang đến.

Miko Lan Trinh chia sẻ: “Với Trinh, Trung Thu là một lễ hội đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đối với trẻ em. Mình mong muốn phần quà này sẽ góp phần động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực đến các bé. Mỗi lần có dịp đi thực tế thế này; Trinh thấy mình đang may mắn hơn nhiều người. Điều đó thúc giục Trinh phải làm được nhiều điều tốt hơn nữa cho mình và những người xung quanh”.

Lan Trinh có chuyến đi từ thiện hết sức ý nghĩa

Sau chuyến đi từ thiện Trung Thu; Miko Lan Trinh sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện các công việc trong dự án Miss V-Pop. Đây là dự án mà cô và ekip tâm huyết xây dựng trong năm 2018.

Dự án Miss V-Pop

Cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 là mở đầu cho dự án Miss V-Pop của Lan Trinh.  Qua đó, cô khẳng định không ngại khám phá bản thân ở những địa hạt mới.

Nữ nghệ sĩ cho biết cô đi thi nhan sắc quốc tế vừa để thỏa mãn ước mơ thuở bé mà vừa để phục vụ khán giả. Khép lại dự án Miss V-Pop sẽ là album cover các ca khúc nổi tiếng những năm 90. Các ca khúc có cùng chủ đề là ngợi ca vẻ đẹp của cô gái Việt Nam xưa và nay.

Đừng bỏ qua:

Bình luận