Vũ Cát Tường cá tính, Hồ Ngọc Hà nền nã tại sự kiện ở Đà Nẵng

Không chỉ có Vũ Cát Tường và Hồ Ngọc Hà, sự kiện khai trương trung tâm thẩm mỹ 5 sao đến từ Nhật Bản còn có sự góp mặt của MC Phương Mai, Á Hậu Diễm Trang, Hoa Khôi Diệu Ngọc, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân...

ERI71

Tối ngày 28/6 vừa qua, tại Đà Nẵng, hơn 100 khách mời VIP; cùng nhiều ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt đã đến chung vui; và chúc mừng lễ ra mắt của viện thẩm mỹ Eri International. Đêm tiệc được tổ chức nhằm giới thiệu những thành công; và dịch vụ của viện thẩm mỹ 5 sao tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại TP.Đà Nẵng; đến các Khách hàng VIP và các đối tác; cũng như đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam; và khẳng định vị thế trong lĩnh vực thẩm mỹ tự nhiên.

Viện thẩm mỹ Eri International

Tham gia đêm tiệc, Vũ Cát Tường và Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ cảm nhận của mình; sau khi sử dụng những dịch vụ làm đẹp tại viện thẩm mỹ Eri International.

Nữ hoàng giải trí Hà Hồ cho biết cô thường xuyên đến đây để chăm sóc da chuyên sâu; và thường sử dụng CryoSpa để có làn da thanh xuân rạng rỡ.

“Hit-maker” Vũ Cát Tường cũng tâm đắc với dịch vụ tinh tế và cao cấp đúng chuẩn Nhật; và các phương pháp làm đẹp khoa học của bác sỹ Eri. Cô còn bày tỏ rằng cô thật sự vui mừng khi trung tâm khai trương chi nhánh thứ 7 tại Đà Nẵng.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của người đẹp Trương Diệu Ngọc chia sẻ, Á hậu Diễm Trang, MC Phương Mai… Và đặc biệt là viện trưởng viện thẫm mỹ Eri Japan, Tiến sĩ – Bác sĩ Eri Katagiri; đã sang Việt Nam để chung vui với sự kiện khai trương đặc biệt này.

Bà chia sẻ: “Với sự phát triển của công nghệ ngày nay; chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp thẫm mỹ an toàn không xâm lấn; để giúp bạn xinh đẹp hơn một cách lâu dài và bền vững.”

Bà Eri Katagiri là bác sĩ đầu tiên tại Nhật Bản được cấp giấy chứng nhận “Bàn tay vàng trong công nghệ tiêm thẩm mỹ”; với hơn 100.000 ca tiêm thẩm mỹ thành công và điều trị lão hóa từ Giám đốc Tập đoàn Galderma.

Viện thẩm mỹ Eri International là một trong những viện thẩm mỹ tiên phong ở Việt Nam; đưa các công nghệ hiện đại và khoa học cùng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn từ Eri Nhật Bản. Với sứ mệnh giữ gìn nét tươi trẻ và vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt; các liệu trình làm đẹp độc quyền từ Nhật Bản được nhiều người yêu thích như: CryoSpa (trẻ hoá tế bào siêu tốc); Sake Seishi (tái tạo làn da sẹo rỗ, thô sần, cho làn da mịn màng như em bé); nâng cơ 360 độ (giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi trong thời gian chưa đầy một tiếng; hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng); Shiruku (xoá nám đến 90%), trẻ hoá mắt độc quyền Kirakira…

Hiện đã có 7 trung tâm Eri International tại Việt Nam, trong đó 4 chi nhánh tại Tp. HCM, 2 chi nhánh ở Hà Nội và 1 chi nhánh ở Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.eriinternational.vn hoặc Facebook Fanpage @EriclinicVN, hotline (08) 377 52525

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận