Thương hiệu Bottega Veneta bảo trợ Gala thứ 15 tại Bảo tàng Hammer

Năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu Bottega Veneta tài trợ đêm tri ân đặc biệt này của bảo tàng Hammer, cùng sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Screen Shot 2017-10-30 at 4.08.00 PM

Diễn viên Jess Weixler, Edgar Ramirez, Jessica Chastain, Rashida Jones, Zachary Quinto và Miles McMillan diện trang phục Bottega Veneta tại sự kiện

Thương hiệu Bottega Veneta tiếp tục sự bảo trợ hào phóng cho Gala thường niên lần thứ 15 của Bảo tàng Hammer, Los Angeles, Mỹ vào trung tuần tháng 10 năm 2017. Đêm tiệc được chủ trì bởi Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier, Jessica Lange, Zachary Quinto; Jenni, Maggie và Saree Kayne. Những vị khách danh dự trong lần này là giám đốcs Sản xuất Ava DuVernay; và nhà phê bình kiêm nhà báo đạt giải Pulitzer Hilton Als. Bà DuVernay được vinh danh bởi Giám đốc J.J. Abrams, và ông Als được vinh danh bởi Maggie Nelson – một tác giả người Mỹ.

Buổi tối thêm phần ấm cúng và sôi động với tiết mục trình diễn của nhóm nhạc Haim; một tam ca indie-pop từ California. Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu Bottega Veneta tài trợ cho đêm tri ân đặc biệt này của bảo tàng Hammer.

Khách mời tại Gala in the Garden tài trợ bởi Bottega Veneta

Tham gia chương trình năm nay là sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu thế giới: Diane Keaton, Jessica Lange, Jessica Chastain, Sarah Jessica Parker, Priyanka Chopra, Evan Rachel Wood, Hailey Baldwin, Ana De Armas, Zachary Quinto, Edgar Ramirez, Ruth Wilson, Rashida Jones, Trevante Rhodes, Armie Hammer, January Jones, Sistine Stallone, Marisa Tomei, Patrick Schwarzenneger, Sofia Boutella, Selma Blair, Laura Harrier, Tessa Thompson, Liz Goldwyn, Ed Ruscha, Rufus Wainwright, Camilla Belle, Rainey Qualley, Frank Gehry, Kiersy Clemons, Emmy Rossum, Este + Danielle + Alana Haim, Shun Oguri, Yu Yamada, Grace Cheng và Abby Champion.

Bottega Veneta 1

Sarah Jessica Parker, Jessica Lange và Diane Keaton

Bottega Veneta 2

Edgar Ramirez

Bottega Veneta 3

 Armie Hammer và Edgar Ramirez khẳng định vị trí của xu hướng suit xám mùa thu đông 2017 tại Hammer Museum

 

Bottega Veneta 4

Patrick Schwarzenneger và Abbey Champion

Bottega Veneta 5

Zachary Quinto và Miles McMillan

Bottega Veneta 6

Emmy Rossum

Bottega Veneta 7

Nữ minh tinh Ana De Armas của phim Blade Runner 2049 tại Hammer Museum

bottega veneta 8

Tessa Thompson, Priyanka Chopra, Evan Rachel Wood, và Selma Blair

ESQUIRE VIỆT NAM

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận