Minh Triệu, vedette của show diễn cuối cùng ở sự kiện VIFW 2016

Được mời diễn vedette tại show diễn cuối ở bất cứ tuần lễ thời trang nào đều là vinh dự đặc biệt nghề mẫu. Tại VIFW năm nay, siêu mẫu Minh Triệu được chọn vào vị trí ấy nên Esquire không thể bỏ qua

minh-triêu-hinh-anh

Lê Thanh Hoà được mệnh danh là nhà thiết kế của các hoa hậu. Danh sách khách hàng ruột của anh luôn có sự góp mặt của dàn mỹ nhân đình đám Vbiz như Đặng Thu Thảo, Jennifer Phạm, trong đó có cả Minh Triệu.

minh-triêu-hinh-anh 2

Tham dự  Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà mang đến những thiết kế bay bổng, hồn nhiên nhưng không kém phần nổi loạn, phá cách. Không ai khác chính chân dài cá tính Minh Triệu sẽ là vedette thể hiện trọn vẹn những thông điệp, cảm xúc của bộ sưu tập Toy Soldier.

minh-triêu-hinh-anh 3

Các thiết kế của Toy Soldier được lấy cảm hứng từ quân đội. Đó là những bộ trang phục mang phong cách mạnh mẽ, cá tính. Theo nhà thiết kế, một trong những mặt trái của xã hội hiện nay là tình trạng bạo hành phụ nữ. Thông qua bộ sưu tập lần này, Lê Thanh Hòa muốn nhắn gửi đến các chị em phải luôn biết yêu thương, trân trọng, tự bảo vệ bản thân, đặc biệt phải luôn giữ được một tinh thần, tính cách mạnh mẽ, quyết liệt.

minh-triêu-hinh-anh 4

Minh Triệu được biết tới trong làng mẫu Việt với khuôn mặt lạnh và vẻ ngoài có phần mạnh mẽ, kèm theo đó là đôi chân dài với làn da nâu ấn tượng. Cô từng là mẫu chính trong bộ sưu tập Nữ chiến binh bóng đêm mà Thanh Hòa giới thiệu trong Elle’s Show 2015 nên việc cô được chọn làm vedette trong Toy Soldier không phải là chuyện lạ.

HoangSon_LeThanhHoa_213_

Bình thường Minh Triệu hay tập trung lựa chọn phong cách sporty khoẻ khoắn cho mình khi kết hợp cùng sneaker.

minh-triêu-hinh-anh 6

Nét cá tính của Minh Triệu từng được các nhà thiết kế cho thể hiện gây hiệu ứng ấn tượng như có lần cô được mang cả đại bàng lên sàn diễn thời trang.

minh-triêu-hinh-anh 7

 

minh-triêu-hinh-anh 10

Mới đây, người mẫu này đã rất bất ngờ khi được nhà thiết kế Arefeh Mansouri mời làm gương mặt mở màn cho show diễn của mình tại New York.

HoangSon_LeThanhHoa_216_

Cô cũng là người từng “đem chuông đi đánh xứ người” khi xuất hiện trong “New York Fashion Week” và “Couture Fashion Week”.

minh-triêu-hinh-anh 9

ẢNH: HOÀNG SƠN, TƯ LIỆU

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận