Nguyễn Hồng Nhung ra mắt MV Mãi một hình dung tặng chồng cũ

Nguyễn Hồng Nhung, một trong những nữ ca sỹ đắt show nhất hải ngoại vừa ra mắt MV Mãi một hình dung. Đây là món quà cô gửi tặng chồng cũ và những khán giả yêu mến cô suốt thời gian hoạt động văn nghệ cả trong nước và hải ngoại.

maimothinhdung

“Mãi Một Hình Dung” được đo ni đóng giày bởi nhạc sỹ Mạnh Quân; viết theo đúng với những gì đã xảy ra mà Nguyễn Hồng Nhung đã trải qua; từ việc chồng bỏ đi, trả lại nhẫn cưới… Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ và độc lập; Nguyễn Hồng Nhung đã vượt qua cú sốc tình cảm để hướng đến cuộc sống ý nghĩa; hạnh phúc hơn bằng những thành quả trong công việc; những công tác thiện nguyện…

Mãi một hình dung cũng chính là món quà mà cô muốn gởi tặng đến người chồng đầu ở Mỹ mà cô luôn trân trọng. Đây cũng là món quà dành cho khán giả trong và ngoài nước đã luôn ủng hộ cô; trong suốt những năm tháng khó khăn nhất cho đến hiện tại.


MV có sự góp mặt của diễn viên Trương Minh Cường; một trong những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh của Việt Nam. Hiện nay anh đang sống và làm việc ở Hoa Kỳ. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu cho những kế hoạch quay trở lại sắp đến của chàng Jang Dong Gun Việt Nam. Với lối diễn xuất đậm chất đào hoa soái ca; Trương Minh Cường không hề giảm sự hào hoa sau thời gian vắng bóng.


MV Mãi một hình dung được đạo diễn Hưng BlackhearteD; chọn bối cảnh là trung tâm thành phố Los Angeles của Mỹ. Câu chuyện được đạo diễn xây dựng hình ảnh chặt chẽ dựa trên cuộc hôn nhân đã qua của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Với góc quay đậm chất điện ảnh; cách xử lý hiện đại nhưng vẫn đậm chất hoài niệm kinh điển; Hưng BlackhearteD – trưởng nhóm Rock Black Infinity một thời đã chứng minh tài năng của mình chính là làn gió mới thổi đến thị trường hải ngoại.

Nguyễn Hồng Nhung: Mãi một hình dung

Rocker Hưng BlackhearteD là một tân binh của trung tâm Thuý Nga. Anh là một đạo diễn trẻ tốt nghiệp ngành điện ảnh tại Hoa Kỳ; có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật tại Việt Nam. Mỹ là một bến bờ mới để dấn bước trong sự nghiệp nhưng cũng là nơi anh chàng Rocker Hưng BlackhearteD không xa lạ gì; với trái tim đầy máu lửa của một chiến binh Rock; anh chia sẻ muốn được thử thách mình nhiều hơn nữa.

Nguyễn Hồng Nhung đã rơi nước mắt vì hạnh phúc trong lễ ra mắt MV Mãi một hình dung. Được biết, MV vừa ra mắt đã cán mốc triệu view ngay ngày đầu tiên.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận