Cùng cười với Trisha Đỗ

Trisha Đỗ là nghệ danh của cô gái 19 tuổi Đỗ Gia Bảo Trâm. Cô nàng người mẫu có óc hài hước này lý giải khá ngộ nghĩnh về một đề tài thời thượng “Ế là một phong cách sống”

trisha-do-hinh-anh

Trisha Đỗ tên thật là Đỗ Gia Bảo Trâm, cô gái 19 tuổi này sở hữu chiều cao khá lý tưởng cùng vẻ đẹp gợi cảm và làn da nâu quyến rũ. Trisha được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh. Thế mạnh của cô là khả năng tạo dáng chuyên nghiệp cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng và sự nhanh nhạy, Trisha dần khẳng định vị trí trong làng mẫu tại Việt Nam. Người đẹp cho biết sau khi hoàn thành chương trình đại học, cô vẫn tiếp tục trau dồi thêm kinh nghiệm trên con đường khẳng định tên tuổi trong sự nghiệp người mẫu. Trong thời gian tới, Trisha cũng sẽ thử sức thêm với công việc kinh doanh.

Trong số báo Esquire Việt Nam tháng 9 này, Trisha Đỗ đã trả lời câu hỏi “Tại sao ế?” một cách rất hóm hỉnh theo kiểu nói vè. Mồi các bạn cùng nghe!

trisha-do-hinh-anh 2

“… Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế. Ế là phong cách sống của những con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi café hoặc nghịch dế. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu. Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình ế, mình cũng đủ sức chống chế: “Tao ế là vì tao sống quá tử tế mà thôi.” Khi ế, ta cũng chả sợ yêu nhầm một đứa dở tệ, để sau này người mình yêu không ê chề và rơi lệ. Tóm lại, ngắn gọn một câu: “Ế là một phong cách sống cực kỳ tinh tế.”

*Esquire không đảm bảo 100% khi đọc xong câu chuyện này, bạn sẽ bật cười

ẢNH: KARSTEN ĐẶNGPHOTO EDITOR: HỒNG ANH.

STYLIST: NHẬT ANH MAKE-UP: AN DRE W NGUYỄN.

TRANG PHỤC: TOPSHOP

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận