Nghe Như Đỗ kể chuyện cười “Chả dại nữa”

Trong trang mục “Chuyện cười của mỹ nhân” số này, Esquire Việt Nam mời các bạn nghe người mẫu ảnh Như Đỗ kể chuyện cười về tình yêu

nhu-do-ke-chuyen-cuoi-hinh-anh

Như Đỗ sở hữu chiều cao khá lý tưởng cùng vẻ đẹp gợi cảm và gương mặt thanh tú. Cô gái quyến rũ này được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh. Thế mạnh của cô là khả năng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính cùng tính cách hòa đồng và sự nhanh nhạy đã giúp cô gái cá tính này dần khẳng định vị trí trong làng mẫu Việt. Người đẹp cho biết sau khi hoàn thành chương trình đại học, cô vẫn tiếp tục trau dồi thêm kinh nghiệm trên con đường khẳng định tên tuổi trong sự nghiệp người mẫu.

Trong chuyên mục “Chuyện cười của mỹ nhân” số này, Esquire Việt Nam mời các bạn nghe người mẫu ảnh Như Đỗ kể chuyện cười về tình yêu với đề tựa nghe “rất Bắc”:  “Chả dại nữa!”

nhu-do-ke-chuyen-cuoi-hinh-anh 2

…Trong lúc tựa vào vai người yêu, cô gái thầm thì với giọng nói đầy yêu thương: Anh yêu, hãy kể em nghe anh đã từng yêu thương những người tình cũ trước đây như thế nào đi!

Chàng trai phản ứng khá nhanh đáp lời: Em yêu, anh rất yêu em, chuyện gì cũng có thể kể em nghe, nhưng riêng điều này, anh không thể kế được. Em thông cảm.

Cô gái hỏi lại với giọng đầy hoài nghi: Anh nói vậy là sao? Anh không tin em à!

Chàng trai trả lời với giọng điệu đầy tâm trạng: Em yêu, anh không muốn kể vì những cuộc tình trước đây đều kết thúc bằng việc kể câu chuyện đó…

*Esquire không đảm bảo 100% khi đọc xong câu chuyện này, bạn sẽ bật cười

ẢNH: PHẠM HOÀI NAMPHOTO EDITOR: HỒNG ANH

STYLIST: NHẬT ANHMAKE-UP: NGUYỄN TẤN ĐẠT –TRANG PHỤC: TOPSHOP

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận