Rolex Yacht Master 40 – đồng hồ khảm đá quý đa sắc

Rolex giới thiệu phiên bản khảm đá quý Oyster Perpetual Yacht-Master 40 – phiên bản đồng hồ điển hình dành riêng cho thế giới huyền bí nơi biển cả.

ESQ1217_Web13

Phiên bản Yacht Master 40 có chứng nhận Superlative Chronometer được tái định nghĩa bởi Rolex vào năm 2015. Chứng nhận độc quyền này chính là lời khẳng định rằng chiếc đồng hồ đã xuất sắc. Vượt xa mọi quy định thông lệ và chuẩn mực trong chế tác đồng hồ.

Rolex Yacht Master 40 với bộ vỏ oyster chống nước tuyệt đối

Bộ vỏ Oyster của đồng hồ Yacht Master 40. Đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, là mẫu mực của sự mạnh mẽ. Vỏ giữa đồng hồ có hình dáng đặc trưng được gia công từ vàng Everose 18 ct nguyên khối. Mặt sau khía rãnh của đồng hồ được vặn kín bằng một công cụ chuyên dụng. Chỉ có thể mở được bởi các nghệ nhân của Rolex. Nút chỉnh giờ được giữ an toàn bởi một lớp bảo vệ tích hợp vào vỏ giữa.

Hệ thống chống nước ba lớp Triplock cũng được trang bị. Nút chỉnh giờ được vít chặt vào vỏ đồng hồ, nhằm gia tăng khả năng kín nước của đồng hồ. Mặt kính bằng sapphire chống xước. Với tròng Cyclops tại vị trí 3 giờ, giúp người đeo dễ dàng xem ngày. Chiếc vỏ Oyster này mang đến sự bảo vệ tối ưu cho bộ máy.

Bộ máy cơ Perpetual Calibre 3135

Yacht Master 40 được trang bị bộ máy cơ lên dây tự động calibre 3135 do Rolex phát triển và sản xuất. Cấu trúc và tính năng vượt trội khiến bộ máy này có độ chính xác tuyệt đối. Bộ dao động – linh hồn của chiếc đồng hồ này có dây tóc Parachrom màu xanh dương, được Rolex sở hữu bằng sáng chế và sản xuất từ một loại hợp kim độc quyền. Không nhạy cảm với từ trường, dây tóc Parachrom đảm bảo sự ổn định tuyệt vời trước biến động về nhiệt độ. Dây tóc cân bằng Rolex overcoil đảm bảo cho đồng hồ chạy đều đặn ở mọi vị trí.

Bộ máy calibre 3135 được trang bị mô-đun tự lên dây với Perpetual rotor có thể dự trữ năng lượng lên đến gần 48 giờ.

Dây đeo Oysterflex và khoá an toàn

Dây đeo này được phát triển và sở hữu bằng sáng chế. Kỹ thuật này là sự kết hợp độc đáo giữa sự mạnh mẽ và độ tin cậy của dây đeo kim loại với sự linh hoạt, cùng nét thẩm mỹ của dây đeo đàn hồi. Ở giữa dây đeo là một lưỡi kim loại siêu đàn hồi, đúc bằng chất đàn hồi đen hiệu năng cao, một loại vật liệu có tính kháng tác động môi trường đặc biệt tốt và độ bền cao. Dây đeo Oysterflex cũng được gắn một khóa an toàn Oysterlock bằng vàng Everose 18 ct nhằm tránh bung dây bất ngờ.

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận