Esquire Việt Nam giới thiệu BTS Burberry x Ngô Diệc Phàm

Bộ sưu tập đặc biệt Burberry x Ngô Diệc Phàm vừa được ra mắt rộng rãi trên toàn cầu từ ngày 16-12-2017, một món quà thương hiệu Anh Quốc gửi đến giới mộ điệu dịp mùa lễ hội.

Screen Shot 2017-12-21 at 3.04.05 PM

Sau thành công của bộ sưu tập Burberry x Ngô Diệc Phàm đầu tiên, giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang lừng danh nước Anh, Christopher Bailey và chàng tài tử ca sĩ điển trai tiếp tục làm rung chuyển giới mộ điệu phong cách punk rock Ăng Lê nam tính bằng loạt hình ảnh trẻ trung chụp tại London. Bộ ảnh giới thiệu những trang phục nổi bật nhất trong 19 thiết kế mang ý nghĩa đặc biệt gần gũi với ngôi sao người Trung Quốc như chi tiết thêu hình xăm và lời bài hát của anh.

 

 

 

Burberry x Ngô Diệc Phàm 2016

Anh chàng mang quốc tịch Canada và Trung Quốc Ngô Diệc Phàm; đã nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trong làng giải trí toàn cầu; nhờ hàng loạt những sản phẩm điện ảnh blockbuster cũng như các dự án âm nhạc đầy ấn tượng; như Mỹ Nhân Ngư (2015), Tây Du Phục Ma Thiên (2016), Velerian (2016), Return of Xander Cage (2016); và gần đây nhất là MV Deserve kết hợp cùng rapper đình đám Travis Scott.

Vào tháng 1 năm 2016, anh nhận lời mời của thương hiệu Burberry đến tham dự London Winter Men’s Week 2016; và chính thức trở thành người Châu Á đầu tiên trong lịch sử Burberry; trở thành đại diện toàn cầu cho nhãn hàng thời trang lừng danh này. Ngộ Diệc Phàm cũng là người đầu tiên sải bước mở màn; cũng như kết thúc một trong những runway show danh giá nhất; ngay tại sàn diễn trong sự kiện Tuần lễ thời trang uy tín thế giới.

 

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận