Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Topman – Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Topman là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại dành cho những chàng trai năng động và thanh lịch.

bo suu tap thu dong 2018 cua topman hinh anh

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Topman cập nhật những xu hướng cho các chàng trai cá tính. Những thiết kế nổi bật trong mùa Thu Đông năm nay hứa hẹn sẽ mang đến phong cách mới lạ cho nam nhân.

Bo suu tap Thu Dong 2018 cua Topman 1

Nổi loạn, tương phản

Những thiết kế áo khoác dài có lớp và ghi lê mỏng nhẹ sẽ là món đồ thiết yếu nam nhân cần có cho mùa thu, đông. Họa tiết sọc và gingham nổi bật đang là xu hướng trang phục năm nay.

Bo suu tap Thu Dong 2018 cua Topman 2

Hoạ tiết nổi bật trong Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Topman

Bo suu tap Thu Dong 2018 cua Topman 3

Chuẩn mực của sự lịch lãm

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Topman được thiết kế theo tông màu nhẹ, phom cân đối. Quần ống rộng, áo blazer oversize, áo len kẻ sọc hay áo sơ mi cổ pajama là điểm nhấn cho bộ sưu tập này. Áo sơ-mi dáng hộp hài hoà cùng hoạ tiết kẻ sọc mang đến vẻ chững chạc cho nam nhân.

Bo suu tap Thu Dong 2018 cua Topman 4

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Topman cũng hướng đến các chàng trai cổ điển

Các thiết kế của bộ sưu tập được kết hợp giữa tinh thần thể thao và cổ điển. Những thiết kế áo thun khoá kéo, hoạ tiết thể thao từ thập niên 90 được tận dụng tối đa. Các thiết kế này khơi gợi nguồn cảm hứng của những chàng trai yêu phong cách cổ điển.

Bo suu tap Thu Dong 2018 cua Topman 5 Bo suu tap Thu Dong 2018 cua Topman 6

Phong cách thể thao

Phong cách thể thao chưa bao giờ hạ nhiệt từ đầu năm nay. Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Topman đã tận dụng tối đa xu hướng này. Các thiết kế của Topman áp dụng kỹ thuật may đo hiện đại tạo cảm giác thoải mái. Trang phục được dệt kim khổ lớn phù hợp với nam nhân năng động.

Bo suu tap Thu Dong 2018 cua Topman 7 Bo suu tap Thu Dong 2018 cua Topman 8

ESQUIRE

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận