BROOKS BROTHERS GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP MỚI 2017

BST nam lần này là sự kết hợp hoàn hảo của nét truyền thống và công nghệ, chất lượng đi đôi với tay nghề thủ công thành thạo. Kỹ thuật may hiện đại giúp các quý ông cảm thấy thoải mái hơn nhưng vẫn duy trì nét thanh lịch và bảnh bao vốn có. Trong... Read more »

FA17_D1_01_FATH_433_v1

BST nam lần này là sự kết hợp hoàn hảo của nét truyền thống và công nghệ, chất lượng đi đôi với tay nghề thủ công thành thạo. Kỹ thuật may hiện đại giúp các quý ông cảm thấy thoải mái hơn nhưng vẫn duy trì nét thanh lịch và bảnh bao vốn có.

Trong tháng 6, bảng màu với các tông màu phong phú như: đỏ, trắng hay xanh dương mang tinh thần “phải mặc ngay lập tức”. Những kiểu áo chủ đạo gồm có áo khoác bomber kiểu cổ điển tông màu đỏ, xanh hải quân hay những tông màu trung tính và áo len làm bằng chất liệu vải dệt kim merino từ Ý. Các kiểu áo được làm từ chất liệu cotton Supima truyền thống bao gồm kiểu áo polo dệt kim trơn và kẻ sọc hay áo sơ mi kẻ ô vuông truyền thống hoặc hoa văn nổi bật.

Những tông màu mùa thu tháng 8 phản ánh lúc giao mùa với các họa tiết và bảng màu phong phú bao gồm: màu đỏ rượu vang, ngọc lam, xanh lá đậm và màu vàng mù tạt. Trang phục nổi bật là áo gió khoác ngoài màu xanh hải quân, bên trong là áo cardican cách điệu. Quần nhung chất liệu vải cotton kết hợp với áo len đa dạng với những họa tiết kẻ hình học hoặc áo thun có dây kéo.

Trang phục may sẵn gồm các tông màu như: xanh dương đậm, xám và nâu. Áo khoác thể thao với chất liệu êm và nhẹ được giới thiệu với các họa tiết răng sói, kẻ ô vuông to, kẻ carô. Áo khoác blazer được làm từ chất liệu len jersey mang đến sự thoải mái như một chiếc áo len nhưng lại mang cấu trúc của áo khoác jacket hơn.

Cửa hàng Brooks Brothers TPHCM

Saigon Centre

Lầu 1, L19 – 20.

65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: (08) 3939 0477

Cửa hàng Brooks Brothers Hà Nội

Central Building

31 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội

Điện thoại: (04) 3266 8206

Đừng bỏ qua:

Bình luận