Cửa hàng Emporio Armani chính thức ra mắt tại Hà Nội

Tháng 10–2017, nhà thiết kế tài ba Giorgio Armani vui mừng thông báo sự kiện khai trương cửa hàng Emporio Armani mới tại Hà Nội, Việt Nam. Cửa hàng tọa lạc tại tầng 2, Tràng Tiền Plaza, không gian cửa hàng được bao bọc trọn vẹn trong không gian đẳng cấp 200 m2.

Emporio Armani ra mắt cửa hàng chính thức tại Hà Nội

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1981 tại Milan, Emporio Armani là dòng thời trang trẻ trung, hiện đại. Có thể nói đây là thương hiệu với những thiết kế vượt thời gian.

Cửa hàng Emporio Armani ấn tượng tại Hà Nội

Giorgio Armani cùng  đội ngũ kiến trúc sư tại Milan đã tạo nên một cửa hàng Emporio Armani Hà Nội.  Cửa hàng có không gian mau sắm hiện đại và sang trọng. Lối bày trí đẹp mắt kích thích giác quan qua, tạo ra hiệu ứng của một vở kịch ánh sáng.

Bên trong cửa hàng Emporio Armani

Đội ngũ thiết kế của Armani đã khéo léo kết hợp vật liệu cao cấp và những màu sắc tinh tế với nhau tạo nên không gian ấm cúng đậm chất Ý. Cửa hàng Emporio Armani Tràng Tiền Plaza đã tạo nên một không gian sắm đẳng cấp và sang trọng.

Emporio Armani giới thiệu cửa hàng chính thức tại Hà Nội2

Một góc trưng bày trang phục dành cho nam nhân

Có thể nói cửa hàng mới thụ hưởng trọn vẹn tinh thần và tầm nhìn của Giogio Armani. Nhự một lời khẳng định vị thế cao cấp trong thang bậc về thời trang. Các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu sẽ liên tục cập nhật tại cửa hàng Emporio Armani Hà Nội. Bên cạnh quần áo và phụ kiện dành cho cả nam và nữ. Emporio Armani còn có thêm những dòng sản phẩm: mắt kính, đồng hồ và trang sức chắc chắn sẽ làm xiêu lòng giới mộ điệu.

Thông tin cửa hàng Emporio Armani:

Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: (024) 3823 8152

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận