Đồng hồ Rolex Datejust 41: Nguyễn mẫu của đồng hồ cổ điển

Đồng hồ Rolex Datejust 41 Rolex cổ điển thế hệ mới. Phiên bản này có giá trị vượt thời gian nhưng vẫn duy trì được vị thế là dòng đồng hồ danh giá và dễ nhận biết nhất.

dong ho Rolex Datejust 41

Phiên bản đồng hồ Rolex Datejust 41 có khả năng chống nước ở độ sâu 100m. Vỏ giữa đồng hồ có hình dáng đặc trưng được gia công từ thép 904L nguyên khối. Mặt sau khía rãnh của đồng hồ được vặn kín bằng một công cụ chuyên dụng. Chỉ có thể mở được bởi những nghệ nhân của Rolex. Mặt kính được chế tác từ sapphire chống xước. Tròng Cyclops tại vị trí 3 giờ giúp dễ dàng đọc thông tin về ngày. Chiếc vỏ Oyster chống nước bảo vệ tối ưu cho bộ máy có độ chính xác cao.

đồng hồ Rolex Datejust 41: nguyên mẫu của đồng hồ cổ điển

Vẻ đẹp tinh tế của chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41

Đồng hồ Rolex Datejust 41 mạnh mẽ với bộ máy Perpetual Calibre3235

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41 được trang bị bộ máy chuyển động thế hệ mới calibre 3235 hoàn toàn do Rolex phát triển và sản xuất. Bộ chuyển động cơ lên giây tự động này đứng đầu về kỹ thuật chế tác đồng hồ. Là một tiêu biểu cho công nghệ đột phá của Rolex với 14 bằng sáng chế. Nhiều đặc tính đã trở thành nền tảng tất yếu của chiếc đồng hồ. Khả năng dự trữ năng lượng, chống sốc và kháng từ, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Dây tóc Parachrom màu xanh được gắn vào bộ dao động cũng là trái tim của chiếc đồng hồ. Công nghệ dây tóc Rolex overcoil đảm bảo dao động đều đặn ở bất cứ vị trí nào. Bộ máy calibre 3235 được trang bị một mô-đun lên dây tự động thông qua Perpetual rotor.

Dây đeo Oyster và Jubilee

Đồng hồ Datejust 41 mới được trang bị dây đeo Oyster hoặc Jubilee. Những dây đeo này bằng thép 904L, được hỗ trợ bởi các khớp nối kín đáo dưới vành đồng hồ. Nhằm đảm bảo độ liền khớp thị giác giữa dây đeo và vỏ đồng hồ. Hai loại dây đeo đều có khóa gập Oysterclasp và hệ thống mở rộng nhanh thật tài tình Easylink được cấp bằng sáng chế của Rolex cho phép gia tăng chiều dài dây đeo thêm khoảng 5 mm, mang lại sự thoải mái cho người đeo trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chứng nhận Superlative Chronometer

Như tất cả đồng hồ Rolex, Datejust 41 được cấp chứng nhận Superlative Chronometer tái định nghĩa lại bởi Rolex vào năm 2015. Chứng nhận độc quyền này chính là lời khẳng định rằng chiếc đồng hồ đã xuất sắc vượt qua được hàng loạt thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm riêng của Rolex theo các tiêu chí riêng, vượt xa mọi quy định thông lệ và chuẩn mực trong chế tác đồng hồ. Chứng nhận này áp dụng cho những sản phẩm đã lắp ráp hoàn chỉnh. Trạng thái chuẩn đồng hồ Superlative Chronometer được thể hiện bằng biểu tượng màu xanh lá đi kèm mỗi chiếc đồng hồ Rolex và thời gian bảo hành toàn cầu trong 5 năm.

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận