Đại sứ thương hiệu OMEGA mới nhất là hai người con của Cindy Crawford

Đại sứ thương hiệu OMEGA mới nhất là Kaia Gerber và Presley Gerber, hai người con của Cindy Crawford. OMEGA là hãng đồng hồ cơ học hàng đầu thế giới

dai su thuong hieu OMEGA

Một bức chân dung gia đình được Peter Lindbergh chụp để để chào đón con của Cindy Crawford – Kaia Gerber và Presley Gerber – trở thành những đại sứ thương hiệu OMEGA mới nhất.

Triển lãm OMEGA tại Paris

Song song với Tuần lễ Thời trang Paris tháng 9–2017, OMEGA tổ chức một triển lãm tại khách sạn Hôtel de Sully lịch sử giữa lòng thủ đô nước Pháp. Triển lãm kéo dài từ ngày 30–9 đến ngày 15–10–2017. Thời gian mở cửa từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối mỗi ngày.

Paris là địa điểm mới nhất cho triển lãm, sau Milan, Moscow, Thượng Hải và Sydney. Triển lãm cho thấy tiến triển của OMEGA về kiểu dáng. Bên cạnh đồng hồ là các tác phẩm nghệ thuật cổ điển và quảng cáo OMEGA xưa.

Ngày khai mạc

OMEGA tạo nên một sự kiện đáng nhớ cho khách tham quan vào ngày khai mạc. Vì vậy, thương hiệu hoan nghênh Cindy Crawford cùng hai con, Kaia Gerber và Presley Gerber. Kaia và Presley là hai đại sứ mới nhất của thương hiệu.

Cindy Crawford trở thành đại sứ thương hiệu OMEGA năm 1995. Đây là một trong những người bạn thân nhất của OMEGA. Nữ minh tinh đã xuất hiện trong quảng cáo và sự kiện của thương hiệu trong hơn 20 năm. Để bắt đầu triển lãm tại Paris, Cindy xuất hiện trên sân khấu với Chủ tịch và Giám đốc điều hành của OMEGA Raynald Aeschlimann.

Dai su thuong hieu OMEGA hinh 5

Đại sứ thương hiệu OMEGA Cindy Crawford xuất hiện tại lễ khai mạc với chiếc đồng hồ Speedmaster 38mm

Ông Aeschlimann phát biểu: “Đồng hồ OMEGA dù nam hay nữ đều chú trọng yếu tố thẩm mỹ. Chúng tôi rất tự hào khi mang sự đa dạng và nghệ thuật đến Paris. Đây là một trong những trung tâm thời trang hàng đầu thế giới. Một điều không kém quan trọng là sự hiện diện của gia đình Cindy. Được đứng cạnh họ là một đặc ân thú vị”.

Hai đại sứ thương hiệu OMEGA mới nhất

Khi Cindy và ông Aeschlimann trò chuyện về những chiếc đồng hồ OMEGA nổi tiếng nhất, ba người khách đặc biệt khác là Kaia, Presley và Rande Gerber được mời đến sân khấu. Chính Cindy đã giới thiệu con mình như những đại sứ thương hiệu OMEGA mới nhất. Cindy nói: “Cuộc hành trình của tôi với OMEGA rất nhiều niềm vui. Tôi tin chắc Kaia và Presley cũng sẽ thích làm việc với OMEGA như tôi. Hai đứa đều có tài năng riêng. Vì vậy tôi rất tự hào khi tụi nó làm đại sứ cho những chiếc đồng hồ tuyệt vời này”.

Ông Aeschlimann nói: “Kaia và Presley đại diện cho thế hệ tiếp theo của người đeo đồng hồ. Họ đầy cảm hứng và năng lượng. Thật vui khi có một truyền thống gia đình đậm đà trong thương hiệu của chúng tôi. Tôi rất vui mừng khi bắt đầu làm việc với hai người trẻ tuổi này”.

Để đánh dấu thông báo, một bức chân dung đặc biệt của cả gia đình đã được tiết lộ. Ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Peter Lindbergh nổi tiếng trên bãi biển Malibu. Đây là hình ảnh chính thức đầu tiên có cả bốn thành viên trong gia đình, bao gồm Cindy Crawford, Rande Gerber, Kaia Gerber và Presley Gerber.

Dai su thuong hieu OMEGA hinh 4

Bức ảnh chính thức đầu tiên của toàn gia đình Cindy Crawford

Tiết mục nhạc sống hoành tráng trong buổi khai mạc

MC cho buổi tối tại sự kiện khai mạc là nữ diễn viên người Pháp Pauline Lefevre. Khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó có Joan Smalls, Martha Hunt, Praya Lundberg, Cinta Kiehl, Nathalie Rykiel, Emma de Caunes, Betty Autier, Mademoiselle Agnès và Gwendoline Hamon.

Sau triển lãm, khách tham quan thưởng thức âm nhạc từ DJ Robin Schulz của Đức. Robin là bạn của OMEGA và fan của Speedmaster. Anh đã mang đến một kết thúc tràn đầy năng lượng cho các sự kiện. Bạn diễn của Robin là ca sỹ Richard Judge.

Đồng hồ của gia đình Crawford – Gerber

Các vị khách mời đặc biệt đã đeo đồng hồ OMEGA tại sự kiện:

Cindy Crawford: Speedmaster 38 mm

Kaia Gerber: Constellation

Presley Gerber: Speedmaster Moonwatch

Rande Gerber: Speedmaster Moonphase

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận