Ra mắt đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected

Nam ca sỹ trẻ Shawn Mendes đã xuất hiện trong bữa tiệc cocktail của Roberta Armani để chào mừng chiếc đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected ra mắt

dong ho thong minh Emporio Armani Connected hinh 1

Tại New York ngày 14–9–2017 vừa qua, nam ca sỹ trẻ Shawn Mendes xuất hiện trong bữa tiệc cocktail của Roberta Armani. Mục đích của cuộc gặp là chào mừng chiếc đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected ra mắt. Sự kiện được tổ chức tại cửa hàng Armani ở 5th Avenue (Đại lộ số 5). 5th Avenue là con đường nổi tiếng nhất New York, nên không có gì lạ khi Armani mở cửa hàng tại đây.

Sự nghiệp của Shawn Mendes đang rất thành công. Tour lưu diễn thế giới gần đây của anh, “Illuminate”, đã bán sạch vé.

Trước khi bước vào cửa hàng, Mendes đã gặp gỡ giao lưu với fan hâm mộ đứng chờ bên ngoài. Ngay sau đó, anh đã có buổi trò chuyện với VJ Coltrane Curtis. Mendes là đại sứ cho dòng đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected mới. Anh cũng góp mặt vào chiếc dịch quảng cáo chiếc đồng hồ Emporio Armani Connected trong mùa Thu Đông 2017 này.

dong ho thong minh Emporio Armani Connected hinh 1

Shawn Mendes trò chuyện với Coltrain Curtis

Không chỉ là thời trang

Emporio Armani luôn lấy phong cách năng động làm trọng tâm cho từng chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, không vì vậy mà thương hiệu xao nhãng mặt công nghệ. Đồng hồ Connected có màn hình cảm ứng, tương thích với cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Armani được Google và Qualcomm hỗ trợ toàn phần. Đồng hồ được trang bị hệ điều hành Android Wear 2.0 và bộ xi xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100. Đây đều là công nghệ hiện đại nhất cho một chiếc đồng hồ thông minh.

Ra mắt đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected 2

Coltrane Curtis và Roberta Armani tại buổi ra mắt đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected

Đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected có nhiều lựa chọn dây và mặt

Chiếc đồng hồ có 11 tùy chọn dây đeo khác nhau. Ứng dụng Saved Faces cho phép bạn tùy chỉnh 8 mặt đồng hồ khác nhau cho phù hợp với phong cách của mình.

Chiếc đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected đã mở bán trên trang web armani.com. Các cửa hàng Emporio Armani và đại lý ủy quyền trên toàn thế giới cũng đã bắt đầu trưng bày Connected.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận