Jon Kortajarena – đại sứ hoàn hảo của đồng hồ Octo Finissimo Automatic

Jon Kortajarena - Đại sứ toàn cầu của Đồng hồ Bulgari 2017 được coi là một biểu tượng thời trang lớn. Trong chiến dịch giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ thế giới mới nhất của Bulgari tại Baselworld 2017, hình ảnh Jon đeo chiếc Octo Finissimo Automatic đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

JON KORTAJARENA

Tờ Vogue Hoa Kỳ xếp hạng Jon là người mẫu nam quan trọng thứ tư của mọi thời đại, Jon tượng trưng cho một vẻ đẹp gợi cảm, độc đáo mà đặc biệt như chiếc đồng hồ Octo mới của Bulgari. Jon đã làm việc với một số nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất trên thế giới, từ Peter Lindbergh đến Mario Testino, nhưng đặc biệt nổi tiếng như là một người bạn của Tom Ford. Từ tạp chí đến sàn diễn, ông đã tự thiết lập mình như là một phần không thể thiếu trong thẩm mỹ của các nhà thời trang cao cấp trên toàn thế giới và cũng đang chứng tỏ một diễn viên tài năng. Cái nhìn từ tính và uy tín mạnh mẽ của anh đã làm cho 31 tuổi trở thành một biểu tượng của sự quyến rũ, nam tính và thái độ, và đại sứ hoàn hảo cho Octo Finissimo Automatic.

Đồng hồ đeo tay Octo Finissimo Automatic mà Jon làm đại sứ thương hiệu được ghi danh trong kỷ lục là chiếc đồng hồ tự động mỏng nhất trên thị trường với độ dày 5,15mm, mỏng hơn cả đồng xu. Nhờ vỏ bọc titan, chiếc đồng hồ tuy nhẹ song vẫn rất cứng cáp. Đây là một thành tựu thực sự của kỹ thuật và là một biểu tượng cho sự đổi mới của Bulgari. Là tiêu chuẩn mới cho sự sang trọng, tính hình học tám mặt của Octo Finissimo Automatic và cấu trúc titan đơn sắc được kết hợp nhẹ nhàng và lịch lãm, lý tưởng cho mọi ngày. Chính vì thế, Bulgari Octo Finissimo chắc chắn là phụ kiện thích hợp bạn có thể đeo hàng ngày cũng như các dịp lễ, gala.

“Bulgari đã phá vỡ khuôn mẫu khi chế tạo Octo Finissimo Automatic – không chỉ là một đồng hồ thế giới với động cơ tự động mỏng nhất từng được sản xuất, vì nó cũng hoàn toàn khác biệt. Đó là chiếc đồng hồ của quý ông, với phong cách rất phong phú. Nó được làm bằng titan và bạn có thể cảm thấy nó cực kỳ mỏng và nhẹ, chỉ dày 5.15mm, nó gần như là một phần của làn da của tôi. Tôi thích cách mà Bulgari luôn luôn thúc đẩy và phá bỏ mọi ranh giới, đó là một thương hiệu đang tìm kiếm và đáp ứng những thách thức, đây là điều tôi luôn làm trong công việc của tôi và đó là lý do tại sao tôi thích đồng hồ Bulgari “, Jon Kortajarena chia sẻ.

Đừng bỏ qua:

Bình luận