Triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier tại Đài Loan

Triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier tại Đài Loan quy tụ nhiều khách mời danh tiếng, trong đó có diễn viên Lâm Chí Dĩnh

Trien lam Precious Time cua Cartier 3

Triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier vừa được tổ chức từ ngày 16 đến 18-8-2017 tại Đài Loan. Cartierthương hiệu đồng hồ và trang sức hàng đầu thế giới.

Triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier 2

Những chiếc đồng hồ hiện đại đẳng cấp trong gian thứ nhất tại triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier

Triển lãm quy tụ nhiều khách mời đình đám

Ngày triển lãm đầu tiên có sự góp mặt của diễn viên quốc tế lừng danh Lâm Chí Dĩnh. Anh đeo chiếc đồng hồ Cartier Rotonde Astromysterieux trị giá hơn 3,5 tỉ.

Nhiều người mẫu nổi tiếng cũng tham gia triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier. Họ đều đeo những bộ trang sức và đồng hồ Cartier giá trị cao. Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nhân thành đạt là khách hàng VIP của Cartier cũng được mời tham dự. Sự kiện còn có mặt các đối tác, tạp chí thời trang, đồng hồ, phong cách sống hàng đầu Đài Loan.

trien lam dong ho Precious Time cua Cartier 3

Gian thứ hai bao gồm các mẫu đồng hồ họa tiết da báo Panthère de Cartier đặc trưng

Quy mô buổi triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier

Đây là buổi triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Cartier. Trong tòa nhà, hơn 130 mẫu trang sức và đồng hồ được trưng bày. Có rất nhiều mẫu đồng hồ lần đầu tiên xuất hiện tại Đài Loan. Sự thanh thoát và tinh xảo trong từng chiếc thể hiện rõ nét kỹ thuật điêu luyện của Cartier.

Triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier được chia thành 3 gian tham quan chính. Gian thứ nhất bao gồm những chiếc đồng hồ hiện đại đẳng cấp. Ở giữa là gian thứ hai, nơi có các tác phẩm họa tiết da báo Panthère de Cartier đặc trưng. Gian thứ ba dành riêng cho các thiết kế đồng hồ trang sức đắt tiền. Cả ba gian đều được bày trí khác nhau, mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người tham quan. Ngoài ra, toàn bộ quá trình chế tác đồng hồ Cartier cũng được trưng bày trong sảnh lớn.

Triển lãm đồng hồ Precious Time của Cartier 4

Những mẫu đồng hồ đắt tiền nhất được trưng bài tại gian thứ ba

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận