DRIVE DE CARTIER – ĐẲNG CẤP VƯỢT THỜI GIAN

Cartier luôn được nhắc đến như một thương hiệu đồng hồ có truyền thống lịch sử lâu đời với những tuyệt phẩm đo đếm thời gian hoàn hảo đến từng chi tiết. Bộ sưu tập Drive de Cartier là một minh chứng hoàn hảo nhất cho những nỗ lực chế tác nên những tuyệt phẩm từ một trong những thương hiệu lâu đời trên thế giới.

Screen shot 2017-03-24 at 12.51.56 PM

Bộ sưu tập Drive de Cartier được lần đầu ra mắt vào năm 2016, góp phần mang đến bộ mặt mới và làm vững mạnh thêm dãi thiên hà gồm những chiến binh thời gian tuyệt mỹ, đã đi vào huyền thoại của nhà chế tác đồng hồ trang sức lâu đời Cartier. Phiên bản đồng hồ Drive de Cartier là sự hội tụ đầy đủ những tinh hoa của yếu tố sang trọng, lịch lãm cùng đường nét nam tính mang hơi hướm cổ điển, được thiết kế dành riêng cho những quý ông có phong cách sống phóng khoáng và độc lập. Trải qua nhiều thời kỳ, Cartier vẫn giữ vững giá trị nguyên bản và sáng tạo nên những mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng với thiết kế mặt tròn, vuông, hình bầu dục, hình chữ nhật, hay những cấu trúc được kiến tạo tinh tế khi kết hợp giữa khối vuông và các đường cong tuyệt mỹ…

Tiếp nối quan điểm sang tạo nên chiếc đồng hồ phản ánh cá tính, hình ảnh của nam nhân chứ không đơn thuần chỉ là vật đeo để xem giờ. Các nhà chế tác của Cartier đã sáng tạo và gọt giũa nên những kiệt tác đồng hồ sống mãi cùng thời gian, xóa nhòa mọi khoảng cách về ranh giới giữa quá khứ, hiện tại và tương lai khi giới thiệu thêm hai phiên bản khác thuộc bộ sưu tập đình đám này là: Drive de Cartier Extra Flat và Drive de Cartier Moon Phases.

EXTRA FLAT: là một tuyệt phẩm rất đỗi nhẹ nhàng, vừa vặn ôm lấy cổ tay. Mặt đồng hồ sở hữu độ mỏng đáng mơ ước với chỉ 7mm và mỏng hơn 40% so với độ mỏng của những chiếc đồng hồ nguyên bản trước đó. Khung đồng hồ được chế tác từ chất liệu quý với phiên bản ở dạng vàng hồng hoặc vàng trắng với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 200 chiếc. Dây đeo da cá sấu là sự bổ sung hoàn hảo góp phần tạo nên một tổng thể tinh tế không tỳ vết của chiếc đồng hồ này. Mặt số được thiết kế theo ký tự La Mã và được phủ một lớp satin bóng sang trọng. Drive de Cartier Extra Flat được vận hành bằng bộ máy tự động lên dây mạnh mẽ 430 MC.

Screen shot 2017-03-24 at 12.50.54 PMScreen shot 2017-03-24 at 12.53.41 PM

MOON PHASES: Với cấu tạo bộ máy tự động lên dây siêu đẳng 1904-LU MC, có thể nói Drive de Cartier Moon Phases là một trong những điểm nhấn đặc biệt trong bộ sưu tập Drive với chức năng đo chu kỳ trăng. Mặt đồng hồ con đo chu kỳ trăng được đặt tại vị trí 6 giờ. Mặt số màu trắng với thiết kế họa tiết Guilloché tỏa ra như hình tia nắng. Phiên bản này được chế tác với khung đồng hồ vàng hồng hoặc thép chống gỉ.

Screen shot 2017-03-24 at 12.54.44 PM Screen shot 2017-03-24 at 12.55.58 PM Screen shot 2017-03-24 at 12.56.53 PM

 

ESQUIRE

 

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận