Giải thưởng Cartier Women’s Initiative Awards

Với danh sách Cartier Awards năm 2017, Cartier cam kết vẫn hỗ trợ những nhà khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới thông qua chương trình thường niên Cartier Women’s Initiative Awards (giải thưởng cho các sáng kiến của phụ nữ). Trong suốt 10 năm qua, Cartier Awards đã cùng đồng hành trên con... Read more »

VIN50490

Với danh sách Cartier Awards năm 2017, Cartier cam kết vẫn hỗ trợ những nhà khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới thông qua chương trình thường niên Cartier Women’s Initiative Awards (giải thưởng cho các sáng kiến của phụ nữ).

Trong suốt 10 năm qua, Cartier Awards đã cùng đồng hành trên con đường khởi nghiệp của hơn 160 doanh nhân đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Cùng kết hợp với Cartier trong chương trình này có trường đào tạo kinh doanh INSEAD và Công ty tư vấn chiến lược kinhd doanh McKinsey & Company. Họ đã công bố 18 thí sinh được chọn trong số gần 1900 ứng viên từ hơn 120 quốc gia lọt vòng chung kết của Giải thưởng Cartier Women’s Initiative Awards 2017.

Trong chương trình năm nay, những thí sinh lọt vào vòng chung kết đã chứng tỏ bản thân họ thông qua các hoạt động ảnh hưởng tích cực đến an toàn vệ sinh thực phẩm trong tương lai; tận dụng công nghệ để kết nối cộng đồng và trao quyền cá nhân; phát triển hệ thống bảo hiểm sức khoẻ và xã hội; Tối ưu hoá việc sử dụng các nguồn lực hướng tới sự bền vững.

Từ năm 2006, Cartier Awards đã hỗ trợ các nữ doanh nghiệp tiếp tục sáng tạo để khởi nghiệp tạo nên lợi nhuận dẫn đến nguồn lực tài chính bền vững và có ảnh hưởng tốt đến xã hội. Cuộc thi Kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm ngoái và tiếp tục đóng góp cho nền kinh tế toàn cầu, bởi phát hiện ra các doanh nhân nữ táo bạo đang với những đóng góp cụ thể để tìm kiếm phương pháp hiệu quả và dễ dàng thực hiên cho thế hệ tương lai cũng như khuyến khích ngày càng nhiều phụ nữ khai phá hết tiềm năng của bản thân.

Cyrille Vigneron, Giám đốc điều hành của Cartier International, cho biết: “Từ khi thành lập vào năm 2006, giải thưởng Cartier đã tăng từ 360 đến gần 2000 đơn tham dự mỗi năm. Với sự tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng của các doanh nghiệp đang áp dụng, chương trình này ​​đã trở thành một bước ngoặt cuộc đời của 162 nữ doanh nhân từ hơn 45 quốc gia, tạo ra hơn 5.000 việc làm. Với giải thưởng này, có thể nói, Cartier là một “Maison” (ngôi nhà) dành cho phụ nữ; giúp họ tăng cường sức mạnh và qua đó phản ánh các giá trị mà Cartier theo đuổi: sự tò mò, táo bạo, quan tâm những người khác và sẵn sàng dẫn đầu xu hướng để làm nên sự đột phá.

Năm nay, trường đào tạo kinh doanh Châu Á INSEAD ở Singapore sẽ là nơi tổ chức tuần chung kết của cuộc thi.( Các buổi huấn luyện và giao lưu cho giữa những thí sinh lọt vào vòng chung kết và ban giám khảo), và ứng viên thắng giải sẽ được công bố tại lễ trao giải quốc tế Cartier vào ngày 12/ 4/ 2017, tại khán phòng Victoria Concert Hall ở Singapore. Cartier muốn nhấn mạnh tầm cỡ quốc tế của cuộc thi bằng việc thay đổi vị trí của lễ trao giải.

Cũng trong năm nay, giải thưởng dành cho top 6 người chiến thắng của Cartier Awards tăng lên đáng kể: ngoài việc nhận được một năm cố vấn, tiếp thị truyền thông và các mối quan hệ tiềm năng, mỗi thí sinh còn được ưu tiên một vị trí trong trong Chương trình INSEAD (ISEP). Giải thưởng dành cho mỗi ý tưởng kinh doanh đã tăng gấp 5 lần từ 20.000 đô la Mỹ lên 100.000 đô la Mỹ; cuối cùng, chương trình huấn luyện được thiết kế lại với sự trợ giúp của đối tác là Trường đào tạo kinh doanh INSEAD để tạo nên một môi trường chuyên nghiệp hơn khi kết hợp nhu cầu của ứng viên chiến thắng và chuyên môn của các huấn luyện viên.

Để biết thêm thông tin về chương trình và video của những người dự vòng chung kết, vui lòng truy cập:

www.cartierwomensinitiative.com

Đừng bỏ qua:

Bình luận