Giuseppe Zanotti Thu Đông 2018: Gợi cảm và phong cách

Hình ảnh căn phòng được trang trí bởi chất liệu nhung sang trọng; sắc tím huyền bí cũng chính là nguồn cảm hứng mới của chiến dịch quảng cáo Giuseppe Zanotti Thu Đông 2018. Bộ ảnh với sự tham gia của siêu mẫu Hailey Clauson. Cô nàng được mệnh danh với gương mặt gợi cảm... Read more »

Giuseppe Zanotti Thu Dong 2018 hinh anh 14

Hình ảnh căn phòng được trang trí bởi chất liệu nhung sang trọng; sắc tím huyền bí cũng chính là nguồn cảm hứng mới của chiến dịch quảng cáo Giuseppe Zanotti Thu Đông 2018. Bộ ảnh với sự tham gia của siêu mẫu Hailey Clauson. Cô nàng được mệnh danh với gương mặt gợi cảm cùng với đôi chân dài tuyệt đẹp. Cô đã liên tục thay đổi hình ảnh của mình với các đôi giày Giuseppe Zanotti khác nhau.

 Giuseppe Zanotti Thu Dong 2018 hinh anh 1  Giuseppe Zanotti Thu Dong 2018 hinh anh 2

 Giuseppe Zanotti Thu Dong 2018 hinh anh 3

Người đẹp trải dài khung hình bằng thái độ quyến rũ khi mang đôi Tory với quai và gót giày được bao phủ bởi pha lê. Khi mang đôi boot jeans cao gối với 12 nút dọc 2 bên; cô ấy trông thật nổi bật dưới ánh đèn. Diện cho mình bộ trang phục da bóng, mềm mại màu đen; cô nàng khéo léo tạo điểm nhấn cho đôi chân với đôi Tricia”màu đỏ với phần quai phía trên gót giày được phủ bởi pha lê trắng.

Giuseppe Zanotti Thu Đông 2018: Nhung và lấp lánh

Những đôi boot lấp lánh; với độ dài chỉ đến mắt cá chân một item không thể thiếu trong bộ sưu tập Giuseppe Zanotti Thu Đông 2018; được cô nàng siêu mẫu Hailey Clauson đã gợi lên được tinh thần hiện đại và trẻ trung của bộ sưu tập.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Argentina Sebastien Faena. Trong đó có ba bức hình mang nét đặc biệt của anh chàng người mẫu Đức Serge Rigvava. Mang gương mặt điển trai, cá tính; chàng trai người Đức đã bộ lộ được hình ảnh phá cách với đôi giày loafer bóng bẩy; với chi tiết tia sét G-Flash cách điệu và bụi bặm với bộ đôi giày sneaker Light Jump MT1 và giày thể thao Cesar chất nhung.

 Giuseppe Zanotti Thu Dong 2018 hinh anh 4

 Giuseppe Zanotti Thu Dong 2018 hinh anh 5

Bộ sưu tập Giuseppe Zanotti Thu Đông 2018 muốn ca ngợi phong cách cá nhân độc lập và xu hướng. Chiến dịch phản ánh quan điểm mạnh mẽ; gợi cảm, hiện đại và sáng tạo của Giuseppe Zanotti trên từng đôi giày.

Địa chỉ cửa hàng Giuseppe Zanotti tại Việt Nam: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q. 1.

Điện thoại: (028) 38277 866.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận