Harry Styles–Gương mặt mới của Calvin Klein và BST mới Denim Fall/Winter 2017

Tập đoàn Calvin Klein, vừa công bố ca sĩ diễn viên Harry Styles mặc CALVIN KLEIN 205W39NYC (thuộc dòng sản phẩm CALVIN KLEIN COLLECTION) trong buổi công chiếu bộ phim mới nhất, Dunkirk, tối qua ở Quảng trường AMC Loews Lincoln Square tại thành phố New York Styles đã mặc áo khoác len màu đen... Read more »

CKJ_LOOK_39

Tập đoàn Calvin Klein, vừa công bố ca sĩ diễn viên Harry Styles mặc CALVIN KLEIN 205W39NYC (thuộc dòng sản phẩm CALVIN KLEIN COLLECTION) trong buổi công chiếu bộ phim mới nhất, Dunkirk, tối qua ở Quảng trường AMC Loews Lincoln Square tại thành phố New York

Styles đã mặc áo khoác len màu đen trong Bộ Sưu Tập Pre-Spring 2018 CALVIN KLEIN 205W39NYC kết hợp cùng với quần và áo sơ mi đen được thiết kế bởi Giám Đốc sáng tạo của thương Hiệu Raf Simons. Harry còn mang ankle boots trong Bộ Sưu Tập Mùa Thu 2017 CALVIN KLEIN 205W39NYC

Ngoài ra,

CALVIN KLEIN JEANS GIỚI THIỆU DÒNG DENIM FALL/WINTER

Mùa Fall 2017, sự ra mắt dòng sản phẩm denim là biểu tượng quá đỗi quen thuộc của Calvin Klein Jeans, nhưng được phối cùng với những yếu tố nổi bật mới; Bộ sưu tập được nhấn mạnh ở những đường cắt đầy phong cách, chi tiết cùng với độ thoải mái của jeans đa năng cho cả nam và nữ.

Chiếc quần Jean Sculpted Tapered có những đường cắt tỉa tôn lên vẻ đẹp tinh tế của ống quần thon và gọn. Mẫu quần này hiện đang có màu xanh Orion và đen với các mảng wax, dễ dàng phối với nhiều dịp khác nhau từ casual cho đến tiệc tùng trang trọng.

Với các sản phẩm dành cho nam, điểm nhấn nổi bật nhất của mùa này là mẫu quần ống côn, cho phép người mặc biến hóa phong cách đa dạng hơn, tuyệt đối hoàn hảo khi kết hợp cùng giày boots và áo len dệt kim trong mùa lạnh. Mẫu quần Tapered Jeans được cải tiến với thiết kế rộng rãi hơn đặc biệt thích hợp cho những người có phần đùi và hông lớn, nhưng vẫn ưa chuộng những đường cong ôm sát tinh tế mà những chiếc quần skinny hay slimfits mang lại. Bên cạnh thiết kế vừa vặn hoàn hảo với mọi dáng người, với thiết kế phần ống quần thon gọn sẽ cực kỳ phù hợp để phối cùng giày boots và những tông màu xanh như Lead Blue, Chemical Black, Light Black Indigo, Oil Splash, Onyx Teal, Mason Blue Destructed, Black Ocean, Magnetic Black và Periwinkle Destructed.

       

 

Selvedge denim vẫn giữ cách may cắt gấu quần tinh tế vốn có nhưng mùa này được phá cách với sự tương phản mạnh mẻ của màu sắc và các đường đứt gãy trong kĩ thuật wax được mang đến từ màu đen thẵm cá tính.

Trong khi đó, bộ Sưu tập dành riêng cho nữ cho thấy sự chú trọng vào chi tiết cạp quần cao, ống thẳng đứng. Chiếc quần jeans Straight Step-hem được làm từ chất liệu thoáng mát và phong cách thường ngày dễ dàng phối với những đôi boots. Tương tự như những mẫu jeans cho nam, các sản phẩm jeans mùa Thu 2017 có các mảng màu cá tính như xám hạt tiêu và màu xanh loang.

Quần jeans dòng straight với đường cắt thẳng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp đôi chân nhìn dài hơn, thêm yếu tố cạp cao làm chỉ số cơ thể trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.

Đừng bỏ qua:

Bình luận