LACOSTE kỷ niệm 85 năm phát triển tại Việt Nam

Đánh dấu chặng đường thành công & phát triển; không ngừng trong suốt 8 thập kỷ; đồng thời mong muốn đem lại cho giới mộ điệu; một trải nghiệm thời trang hoàn toàn mới; thương hiệu LACOSTE đã giới thiệu bộ triễn lãm di sản; trong một sự kiện trang trọng được tổ chức vào... Read more »

LACOSTE

Đánh dấu chặng đường thành công & phát triển; không ngừng trong suốt 8 thập kỷ; đồng thời mong muốn đem lại cho giới mộ điệu; một trải nghiệm thời trang hoàn toàn mới; thương hiệu LACOSTE đã giới thiệu bộ triễn lãm di sản; trong một sự kiện trang trọng được tổ chức vào ngày 24/7; tại tòa nhà Lãnh sự quán Pháp, TP. HCM.

Đối tượng khách mời gồm các doanh nhân, đối tác chiến lược; đối tác truyền thông cùng những tên tuổi có tiếng; trong làng giải trí Việt như hoa hậu H’Hen Niê; ca sỹ Trịnh Thăng Bình; Á Hậu Mâu Thủy; ca sỹ Quang Vinh; MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên; nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp; người mẫu Quang Đại,…

Triển lãm thấm đượm phong cách tối giản “minimalist”, sở hữu lớp áo kiến trúc lấy cảm hứng từ hình ảnh logo LACOSTE kỷ niệm 85 năm, cộng hưởng cùng hai màu sắc đậm tính quý tộc là xanh dương và trắng.

Với diện tích trưng bày 136m2, khách mời có thể khám phá câu chuyện của nhà sáng lập René Lacoste; vị cha đẻ huyền thoại của dòng áo cổ trụ polo thông qua những vật phẩm; ông từng sử dụng, những thước phim lịch sử; những bộ trang phục di sản, những chú cá sấu “ iconic”; của thương hiệu từ những năm 30. Bên cạnh đó, khách tham quan còn được tìm hiểu thêm; về hành trình phát triển của những dòng áo polo L.12.12; trứ danh qua tám thập kỷ.

Thông qua sự kiện, thương hiệu kỳ vọng giúp người tham quan có cái nhìn cận cảnh; về những sáng tạo và di sản thời trang độc đáo, vừa cổ điển; vừa hiện đại. Bộ triễn lãm LACOSTE sẽ được giới thiệu rộng rãi đến công chúng từ 27/7 – 31/7/2018; tại tầng trệt Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP. HCM.

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận