Lady Gaga trở thành đại sứ của thương hiệu Tudor

Lady Gaga trở thành đại sứ của thương hiệu Tudor. Cô là một trong những biểu tượng nhạc Pop hàng đầu thế giới, đồng thời là người sáng lập quỹ Born This Way

Lady Gaga tro thanh dai su thuong hieu moi Tudor1

Trong năm 2017,  Tudor đã phát động một chiến dịch mới với tinh thần “Born To Dare”. Chiến dịch đặc biệt này quy tụ hàng loạt những gương mặt nổi tiếng. Ông Hans Wilsdorf – người sáng lập Tudor luôn tạo ra những chiếc đồng hồ có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Với phương châm “Sinh ra để thử thách”, Tudor đã chọn Lady Gaga trở thành đại sứ của thương hiệu Tudor huyền thoại. Là một trong những ca sĩ hàng đầu thế giới, Lady Gaga luôn biết tạo nên sự khác biệt. Cô ca sĩ tài năng này luôn thích chinh phục những thách thức mới.

Lady Gaga tro thanh dai su moi thuong hieu Tudor1

Lady Gaga đeo chiếc đồng hồ Black Bay của thương hiệu Tudor

Lady Gaga trở thành đại sứ của thương hiệu Tudor với tinh thần “Born To Dare”

Biểu tượng nổi tiếng của làng nhạc Pop thế giới – Lady Gaga trở thành đại sứ của thương hiệu Tudor. Ngoài khả năng âm nhạc vượt trội, Lady còn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốt. Cô ca sĩ tài năng này còn là nhà sáng lập quỹ Born This Way dành cho thanh thiếu niên. Những điều nêu trên là minh chúng rõ nét nhất cho tinh thần #BornToDare được Tudor xây dựng. Chào mừng sự kiên Lady Gaga trở thành đại sứ của thương hiệu Tudor, hãng đã giới thiệu mẫu đồng hồ Black Bay mang phong cách Lady Gaga.

Lady Gaga trở thành đại sứ của thương hiệu Tudor2

Tudor Black Bay

ESQUIRE

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận