LỄ HỘI THỜI TRANG VÀ CÔNG NGHỆ FASHIONOLOGY 2017

Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Truyền thông Vàng – Golden Communication Group – chính thức giới thiệu sự kiện “Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017”, dự kiến diễn ra trong 3 ngày 20-21-22 tháng 10/2017 tại quảng trường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Là trung... Read more »

IMG_3792

Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Truyền thông Vàng – Golden Communication Group – chính thức giới thiệu sự kiện “Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017”, dự kiến diễn ra trong 3 ngày 20-21-22 tháng 10/2017 tại quảng trường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Là trung tâm kinh tế văn hoá thương mại, thời trang, du lịch của cả nước, những hoạt động văn hoá quy mô lớn, mang dấu ấn khác biệt và hiện đại sẽ là cı hội tốt để thúc đẩy ngành du lịch của TP.HCM. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp dệt may, các nhà thiết kế cũng cần một sân chơi đủ tầm và uy tín để quảng bá hình ảnh thương hiệu, tiếp cận với khách hàng. “Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017 Fashionology Festival 2017” chính là sự kiện thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời góp phần kích cầu cho ngành công nghiệp dệt may và thiết kế thời trang của thành phố phát triển hơn nữa.

Lần đầu tiên, toàn bộ quảng trường Nguyễn Huệ dài 670 mét, rộng 64 mét sẽ được thiết kế thành sàn diễn catwalk khổng lồ. Các khu vực triển lãm, mua sắm, các hoạt động trình diễn 3D Mapping, biểu diễn nhạc nước, nhạc EDM sôi động thực hiện bởi các DJ quốc tế. Điểm đặc biệt là người tham dự lễ hội có thể ngay lập tức chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý bằng cách tải và truy cập ứng dụng đặt hàng trực tuyến Apps FF 2017.

Dự kiến, Fashionology Festival 2017 sẽ có sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp dệt may, thời trang, da giày, phụ kiện; 40 nhà thiết kế thời trang Việt Nam và quốc tế; 300 người mẫu; 24 nghệ sĩ; 2 DJ quốc tế và thu hút hơn 500.000 người tham dự lễ hội.

Hãy trở thành một phần quan trọng của Fashionology 2017 – sự kiện du lịch của TP.HCM, sự kiện của ngành công nghiệp dệt may và thời trang lần đầu tiên và lớn nhất Việt Nam – để cùng xây dấu ấn khác biệt, hiện đại, thu hút khách du lịch trong nứớc và quốc tế.

Thông tin chương trình:

Website: http://www.fashionologyfestival.vn

Fanpage: Fashionology Festival

Đừng bỏ qua:

Bình luận