Louis Vuitton giới thiệu dịch vụ My LV Belt với những tiện ích độc đáo

Với nhiều chọn lựa và sự kết hợp tuyệt vời, dịch vụ My LV Belt sẽ mang đến những điều mới lạ nhằm tạo nên phong cách riêng cho các khách hàng.

Louis Vuitton gioi thieu dich vu My LV Belt a

Lần đầu tiên, thương hiệu Louis Vuitton giới thiệu dịch vụ My LV Belt. Đây là một dịch vụ cá nhân hoá dành cho các sản phẩm dây da, thắt lưng. Louis Vuitton giới thiệu dịch vụ My LV Belt nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. My LV Belt tích hợp 240 khả năng cung cấp cho các thượng để những chọn lựa độc đáo.

Louis Vuitton gioi thieu dich vu My LV Belt 1

Louis Vuitton giới thiệu dịch vu My LV Belt mang đến cho các thượng đế những chọn lựa độc đáo

Louis Vuitton giới thiệu dịch vụ My LV Belt đẳng cấp

Các khách hàng có thể chọn lựa trong 14 loại dây da Taurillon hai mặt biểu tượng và dây da bê. Ngoài ra, cách phối màu xám, nâu, xanh trên nền da hiếm như đà điều, cá sấu, tạo nên phong cách mới lạ. Nét đặc biệt tiếp theo là 12 mặt dây nịt nhẹ và mỏng được thiết kế  phù hợp với dây. Khách hàng có thể chọn từ mặt LV Signature đặc trưng Louis Vuitton. Có nhiều tuỳ chọn chất liệu vàng, palladium, ruthenium… Bên cạnh đó, mặt thắt lưng xoắn biến tấu từ mặt LV cổ điển khảm gỗ olive hay agata zebrata.

Louis Vuitton giới thiệu dịch vụ My LV Belt 2

Những thiết kế mặt dây thắt lưng đa dạng của LV

Louis Vuitton giới thiệu dịch vụ My LV Belt mang đến sự cá nhân hoá cho khách hàng. Dịch vụ này sẽ khắc tên khách hàng vào bất kỳ vị trí nào của sản phẩm theo yêu cầu.

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận