Mặc suit theo phong cách lịch lãm và hiện đại

Hãy mặc suit theo phong cách lịch lãm và hiện đại như siêu mẫu Việt Dũng để khẳng định chất riêng của một nam nhân hiện đại, thời thượng

HINHWEB9177-550x309_new

Diện một bộ suit đĩnh đạc là điều quá đỗi quen thuộc với các doanh nhân. Nhưng đôi lúc, chúng ta cũng nên trẻ hoá gu ăn mặc để phong trần hơn. Gu thời trang phong cách lịch lãm & hiện đại luôn tôn lên chất riêng của một nam nhân thành đạt.

PHONG CÁCH LỊCH LÃM VÀ HIỆN ĐẠI VỚI MỘT CHÚT BIẾN TẤU TỪ BỘ SUIT

XANH LÍNH LỊCH LÃM: Suit xanh lính đang dần trở nên phổ biến. Chất vải linen hay cotton kết hợp sơ-mi trắng, giày da lộn ton sur ton. Giúp nam nhân lẫn vào thế giới của suit đen–xanh dương, mà vẫn lịch lãm & hiện đại.

phong cach lich lam va hien dai hinh 1

Cà-vạt Burberry/ blazer, sơ-mi, chinos Hugo Boss/ Giày Cole Haan

CHÚT BIẾN TẤU: Chúng ta nên vượt ra khỏi vòng an toàn bằng cách chọn sơ-mi họa tiết nhỏ, kết hợp quần khaki màu tím nhạt để ton sur ton và trẻ trung hơn. Bộ đôi suit jacket và loafers đen căn bản là sự bổ trợ cần thiết quý ông giữ được phong cách lịch lãm vốn có.

phong cach lich lam va hien dai hinh 1

Sơ-mi Burberry/ suit jacket, pocket square Hugo Boss/ quần Just Cavalli/ Loafers Cole Haan

QUÝ ÔNG CHẤT: Bạn có thể trẻ hoá phong cách khi kết hợp suit jacket đen và sơ-mi họa tiết nhỏ sậm màu. Pocket square xanh nhạt và giày da bò là phụ kiện tăng thêm điểm cộng cho set trang phục này.

phong cach lich lam va hien dai hinh 3

Blazer, sơ-mi Burberry/ chinos Lacoste/ pocket square Hugo Boss/ giày Geox/ kính râm Salvatore Ferragamo

XÁM PHONG TRẦN: Những bộ suit xám thường được gắn mác cổ điển và cứng nhắc, nhưng nếu biết biến tấu, bạn sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi. Chỉ cần thay thế sơ-mi đơn sắc bằng sơ-mi ca-rô và cà-vạt ton sur ton với bộ suit. Thêm đôi sneakers trắng để trẻ trung và phóng khoáng hơn trong phong cách lịch lãm.

phong cach lich lam va hien dai hinh 4 -phong cách lịch lãm và hiện đại hình 4

Sơ-mi, sneakers Lacoste/ Cà-vạt Hugo Boss/ suit Burberry

ẢNH: KARSTEN ĐẶNG
MODEL: NGƯỜI MẪU VIỆT DŨNG
STYLIST: NHẬT ANH
MAKE-UP: ANDREW NGUYỄN
ART DIRECTOR: HOÀNG VIỆT
PHOTO EDITOR: HỒNG ANH

Đừng bỏ qua:

Bình luận