Nhà thiết kế Giuseppe Zanotti – Người mang linh hồn cho những đôi chân

Nhà thiết kế Giuseppe Zanotti – người mang đến linh hồn cho những đôi chân. Những thiết kế nổi bật của ông đã chinh phục được giới mộ điệu trên thế giới

Nhà thiết kế Giuseppe Zanotti

Nhà thiết kế Giuseppe Zanotti sinh ra tại San Mauro Pascoli, Địa Trung Hải. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà thiết kế tự do. Vào năm 1994, ông quyết định tiếp quản công ty sản xuất giày với tên là Vicini spa. Zanotti đã cống hiến hết mình cho việc thiết kế và sản xuất giày mang thương hiệu của mình.

GS1

Giuseppe Zanoti khi đang làm việc

Câu chuyện về những đôi giày

Lúc bấy giờ, phần lớn phụ nữ New York vẫn trung thành với kiểu giày truyền thống. Chỉ với bộ sưu tập đầu tiên được giới thiệu tại một showroom tạm thời, Nhà thiết kế Giuseppe Zanotti đã chinh phục được giới mộ điệu. Cho đến nay, các bộ sưu tập của Giuseppe Zanotti được bán rộng rãi tại các showroom New York và Milan. Những đôi giày của Zanoti được liệt vào hàng những đôi giày đáng mơ ước và quyến rũ nhất. Các ngôi sao lừng lẫy: Beyoncé, Lady Gaga, Alicia Keys, Rihanna, Cameron Diaz… luôn thích thương hiệu này.

GZ2

Lady Gaga

Nhà thiết kế Giuseppe Zanotti giới thiệu BST cho nam

BST nam được ra mắt lần đầu tiên trong mùa Thu Đông năm 2011 và 2012 với trọng tâm là giày sneaker. Một năm sau, nhà thiết kế Giuseppe Zanotti đã mở rộng thêm các sản phẩm cho nam giới: loafers, sandals, boots… Đến nay, ông vẫn không ngừng mang lại những điều kỳ diệu bằng khả năng sáng tạo phi thường.

GZ3

G Dragon

Cửa hàng Giuseppe Zanotti:

Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1.

Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30

Số ĐT: (028) 3823 7789

ESQUIRE 

Đừng bỏ qua:

Bình luận