Đâu là mùi hương thượng lưu của quý ông?

Nước hoa Creed Aventus là hương thơm nổi tiếng nhất trong lịch sử nước hoa Creed; đại diện cho sức mạnh, quyền lực, tầm nhìn và sự thành công

o.60159

Những quý ông sành điệu thường chọn mùi hương nước hoa gì? Nước hoa Creed Aventus là hương thơm nổi tiếng nhất trong lịch sử nước hoa Creed; đại diện cho sức mạnh, quyền lực, tầm nhìn và sự thành công. Đây là hương thơm dành cho phái mạnh nhưng cũng được phái đẹp say mê.

Chính thức ra mắt từ năm 2010, nước hoa Creed Aventus là sản phẩm thủ công; được tạo ra bởi bàn tay khéo léo của bậc thầy về mùi hương Olivier Creed. Ông đã cùng với con trai mình tạo ra hương thơm Creed Aventus; với cảm hứng từ cuộc sống đầy kịch tính của chiến tranh; hòa bình và sự lãng mạn trong cuộc sống của một vị hoàng đế nổi tiếng.

nuoc hoa Creed Aventus 2

Đặc trưng của nước hoa Creed Aventus

Hương thơm độc đáo Creed Aventus chứa đựng những thành phần trên cả tuyệt vời; từ các trang sách viết lại cuộc đời của những nhà cách mạng Pháp; từ các viên đá thử thơm ngát từ Corsica, Ý, Tây Ban Nha, Ai Cập và Lousiana… Đây là một hỗn hợp của những điều tuyệt vời nhất trên thế giới; dành tặng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo!

nước hoa Creed Aventus 1

Các tầng mùi hương của Creed Aventus

Hương ban đầu: Hương nho đen Corsica, cam Bergamot Italia, táo Calville Blanc và hương dứa hoàng gia Pháp.

Tầng hương giữa: Hương hoa hồng Napolean, cây phong Louisiana, hoa nhài Ai Cập và cây hoắc hương.

Hương cuối: hương rêu sồi Tây Ban Nha, Long Diên Hương và Vanilla Pháp

Nước hoa Creed Aventus được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công Ty TNHH An Hải VN. Thông tin chi tiết sản phẩm, truy cập: https://www.facebook.com/theperfume01/

Giá bán lẻ tham khảo cho Creed Aventus dung tích 100ml: 5.071.000 đồng.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận