Pedro giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2018

Trong không gian ngập tràn ánh sáng, cùng thiết kế không gian sự kiện độc đáo với những “căn phòng thu nhỏ” với những nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, vũ trụ…, buổi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông Pedro tại Saigon Centre đã thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao

Pedro Thu Dong 2018 hinh anh 7

Không chỉ diện trang phục ton-sur-ton; Sĩ Thanh và Hạo Đông còn chọn phối phụ kiện cùng tông phong cách thanh lịch, sang trọng. Nữ ca sĩ luôn toát ra vẻ đẹp trong sáng với các lựa chọn thời trang nữ tính, hợp xu hướng. Không chỉ sở hữu gu thời trang quyến rũ chết người; Sĩ Thanh còn hướng đến hình ảnh một quý cô chững chạc và gợi cảm hơn với phụ kiện tối giản, thanh lịch.

Hạo Đông thường chọn phụ kiện túi đeo chéo và giày thể thao cách điệu để làm điểm nhấn cho trang phục thường ngày của mình.

Pedro Thu Dong 2018 hinh anh 1

Hạo Đông và Sĩ Thanh (phải)

Sự kiện còn có sự tham gia của ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Pedro Thu Dong 2018 hinh anh 2
Cùng nhiều khách mời đặc biệt là stylish, fashionista tại TP. HCM.

Pedro Thu Dong 2018 hinh anh 3

Đàm Phương Linh.

Pedro Thu Dong 2018 hinh anh 4

Jun Phạm (365)

Pedro Thu Dong 2018 hinh anh 6

Diễn ra trong không gian ngập tràn ánh sáng cùng bố cục sắp xếp ấn tượng tại sảnh chính TTTM Saigon Centre; Pedro đã dẫn lối khách tham dự vào một “bảo tàng ánh sáng” thu nhỏ; nơi trưng bày các thiết kế mới trong BST Thu Đông 2018 đặc sắc; lấy cảm hứng siêu thực hòa quyện trong không gian kỹ thuật số đa chiều, đưa khách hàng đắm mình vào cuộc hành trình khám phá những ý tưởng mới thông qua các sản phẩm giày dép, túi xách phụ kiện tinh tế và hiện đại.

Pedro Thu Dong 2018 hinh anh 8

Pedro Saigon Centre:

Địa chỉ: Ô 05, Tầng 2 , Saigon Centre , 65 Lê Lợi, Quận 1 , Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (028) 3821 0252

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận