Đến công viên và thử ngay những kiểu ảnh chất như làm mẫu cho Pedro

Bộ sưu tập Pedro Xuân Hè 2018 khiến người xem phải nhớ về thời thơ ấu. xiết bao. Bộ ảnh được thực hiện trong khung cảnh của một sân chơi cũ kỹ nhưng đầy màu sắc; tái hiện lại miền ký ức cảm xúc trong mối tương quan với hiện thực sống động. Bộ sưu... Read more »

Pedro SS18 Campaign_16

Bộ sưu tập Pedro Xuân Hè 2018 khiến người xem phải nhớ về thời thơ ấu. xiết bao. Bộ ảnh được thực hiện trong khung cảnh của một sân chơi cũ kỹ nhưng đầy màu sắc; tái hiện lại miền ký ức cảm xúc trong mối tương quan với hiện thực sống động. Bộ sưu tập mới là sự tái sinh của phong cách grunge đường phố cá tính và nổi loạn.

Pedro Xuan He 2018 hinh anh 1

Pedro Xuan He 2018 hinh anh 2

Pedro Xuan He 2018 hinh anh 3

Một cách ngẫu nhiên; hàng loạt các hoạt động diễn ra tại khu giải trí. Các thước ảnh đã nắm bắt trọn vẹn từng bước chuyển động; giúp hồi tưởng lại mạnh mẽ cảm hứng tự do và mưu cầu được vui vẻ của mỗi cá nhân.

Pedro Xuan He 2018 hinh anh 5

Pedro Xuan He 2018 hinh anh 6

Pedro Xuan He 2018 hinh anh 9

Pedro Xuân Hè 2018: Cho tôi một vé đi tuổi thơ

Để rồi mọi thứ bùng nổ; những khoảnh khắc và luồng suy nghĩ về sự tự do trong niềm vui sướng. Bộ sưu tập Pedro Xuân Hè 2018 được lấy cảm hứng từ khu vui chơi đầy màu sắc trong quá khứ. Và chiến dịch lần này là đỉnh cao của thời trang đường phố; với tinh thần retro mãnh liệt len lỏi một cách tinh tế trong từng thiết kế hiện đại.

Pedro Xuan He 2018 hinh anh 10

Pedro Xuan He 2018 hinh anh 11

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Instagram: www.instagram.com/maison.fashiongroup

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận