Ra mắt Bộ sưu tập thu đông 2017 của Armani Exchange

Siêu mẫu Cara Delevingne, DJ Martin Garrix và nam ca sĩ Lý Dịch Phong cùng góp mặt trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập thu đông 2017 của Armani Exchange.

Ra mat Bo suu tap thu dong 2017 cua Armani Exchange

Chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập thu đông 2017 của Armani Exchange; được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sabine Villard; diễn tả tinh thần táo bạo, vui vẻ, năng động và phá vỡ mọi khuôn mẫu. Các ngương mặt đại diện của chiến dịch; thể hiện rõ rang phong cách thương hiệu đang nhắm tới: Cara Delevingne, nữ diễn viên kiêm người mẫu Anh Quốc 24 tuổi với tính cách mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết; Martin Garrix, DJ 21 tuổi đến từ Hà Lan đứng đầu bảng xếp hạng top Dj trên toàn thế giới năm 2016; quảng bá cho khu vực Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương – Lý Dịch Phong; nam ca sĩ 30 tuổi nổi tiếng của Trung Quốc và diễn viên mê hoặc hàng triệu trái tim người xem Trung Hoa.

Một số hình ảnh từ bộ sưu tập thu đông 2017 của Armani Exchange

bo suu tap thu dong 2017 Armani Exchange 1
Ra mat Bo suu tap thu dong 2017 cua Armani Exchange 2

Martin Garrix

Ra mat Bo suu tap thu dong 2017 cua Armani Exchange 3

 

Ra mat Bo suu tap thu dong 2017 cua Armani Exchange 4

Lý Dịch Phong

Họ đều là các nhân vật nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ; dẫn đầu các xu hướng và thích hợp một cách hoàn hảo với triết lý của A|X. Cara, Martin và Lý đều có tâm hồn tự do, năng động và tràn đầy năng lượng. Thần thái riêng làm họ tỏa sáng trong mọi khung hình; với những biểu hiện và cử chỉ họ tự thể hiện mình cùng với; các bộ cánh phong cách nhất từ bộ sưu tập thu đông 2017 của Armani Exchange.

Cara, Martin và Lý Dịch Phong

Đối với chiến dịch này, tôi muốn có ba khuôn mặt có khả năng thể hiện tinh thần A | X theo cá nhân lạ thường. Ba người khác nhau và đáng ngạc nhiên, tất cả đều sáng tạo và tự do theo cách của họ và tôi muốn bao bọc trong phong cách Armani. Cara Delevingne là cô gái có cá tính lạ thường, gu thẩm mỹ và triết lý riêng biệt; Martin Garrix, một bậc thầy phù thủy trong âm nhạc; và Lý Dịch Phong , một tài năng đa diện có ảnh hưởng đến một lượng lớn khán giả. A|X là phong cách tự do tự tại của Armani rất giống với 3 ngôi sao này của tôi “, Giorgio Armani tuyên bố

Ra mat Bo suu tap thu dong 2017 cua Armani Exchange 5
bộ sưu tập thu đông 2017 của Armani Exchange 6

Cara Delevigne trong một thiết kế từ bộ sưu tập thu đông 2017 của Armani Exchange

Phong cách của chiến dịch bộ sưu tập thu đông 2017 của Armani Exchange lần này là sự đơn giản; tuy nhiên mang thêm những điểm phá cách: chữ A và X trong logo của thương hiệu được tháo rời, sử dụng đầy sáng tạo và đáng kinh ngạc; trở thành đạo cụ và trò chơi trong tay của các nhân vật chính; như lúp kính, đĩa than, quả bóng cao su, miếng che mắt cướp biển và bóng đèn.

Chiến dịch này đánh dấu một bước đầu trong việc khởi động lại A | X; để tiếp tục kế hoạch mở rộng khi được Armani Group mua lại hoàn toàn vào năm 2014; một phần của chiến lược là xây dựng lại phong cách của thương hiệu. Việc định vị lại thương hiệu cho phép Armani Exchange thiết lập bản thân nó như là đại sứ mới của trang phục cho giới trẻ đến từ Ý.

 

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận