SALVATORE FERRAGAMO GIỜI THIỆU BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ FERRAGAMO TIME

  Sở hữu thiết kế hiện đại xen lẫn những nét chấm phá cổ điển, phiên bản đồng hồ Ferragamo Time dành cho doanh nhân một lẫn nữa chinh phục giới mộ điệu bởi vẻ sang trọng và không kém phần phóng khoáng. Khung đồng hồ có kích thước 41 mm được làm từ thép... Read more »

FERRAGAMO TIME (1)

 

Sở hữu thiết kế hiện đại xen lẫn những nét chấm phá cổ điển, phiên bản đồng hồ Ferragamo Time dành cho doanh nhân một lẫn nữa chinh phục giới mộ điệu bởi vẻ sang trọng và không kém phần phóng khoáng.

Khung đồng hồ có kích thước 41 mm được làm từ thép chống gỉ kết hợp hoàn hảo với dây da cá sấu mềm mại, vừa vặn ôm lấy cổ tay. Mặt số với thiết kế tối giản, tinh tế cùng họa tiết guilloché tỏa ra như hình tia nắng. Linh hồn duy trì sự sống của chiếc đồng hồ này là bộ máy tự động ETA 2824, với khả năng chịu được áp suất nước ở độ sâu 50m.

Bộ sưu tập Farragamo Time có hai phiên bản sang trọng, cổ điển dành cho doanh nhân và phiên bản hiện đại, phá cách dành cho những nam nhân thời thượng.

FERRAGAMO 1898 SPORT

Phiên bản thợ lặn dòng Ferragamo 1898 Sport mang tính đặc trưng thể thao và nam tính. Với màu sắc nâu đen kết hợp tạo sự khỏe khoắn, hiện đại và nổi bật cho đấn mày râu.

Mặt đồng hồ hiển thị số giờ và phút quay số lúc 12 giờ, trong khi số khác, lúc 6 giờ, hiển thị giây. Các đặc tính ergonomic của chiếc đồng hồ được nhấn mạnh bởi các nút chronograph được thiết lập để bảo vệ

Dây đeo màu đen chất liệu cao su có gai được tăng cường độ ma sát

FERRAGAMO F-80 ITA

Mang phong cách thể thao và sang trọng F-80 trở thành dòng sản phẩm đồng hồ Nam bán chạy nhất của thương hiệu Salvatore Ferragamo Timepieces. Phiên bản mới dành cho nam sở hữu lớp vỏ bọc bên ngoài (đường kính 44mm) bằng đồng IP hiện đại. Mặt số được trang trí bởi 6 ốc vít xếp đối xứng trên vòng bezel và độ mềm mại chất liệu da bò cao cấp

FERRAGAMO F-80 MOTION

Năng động và kết nối là 2 từ nói đến người đàn ông Ferragamo quan tâm đến những nghiên cứu về công nghệ, sáng tạo và thời trang. Với công nghệ cao của chiếc đồng hồ của Ferragamo, F-80 MOTION, mang phong cách nam tính, thể thao và sang trọng. Chiếc đồng được nhấn mạnh bởi lớp vỏ 44mm và các đinh vít trên bề mặt cùng với màu sắc tương phản với vỏ và da cừu màu xám hoặc da cá sấu đen mang phong trào đặc biệt của Thuỵ Sỹ, MOMT285-1.

F-80 MOTION mang nhiều chức năng nổi trội: theo dõi hoạt động, huấn luyện thích nghi, theo dõi giấc ngủ, báo thức, đồng bộ múi giờ. Ứng dụng MMT 365® có sẵn cho thiết bị IOS và Android “kiểm soát” đồng hồ: một khi nó đã được đồng bộ, nó sẽ ghi lại tất cả các hoạt động thiết lập trước.

Đừng bỏ qua:

Bình luận