Sang trọng cổ điển cùng đồng hồ dây da

Những chiếc đồng hồ dây da đẳng cấp có thiết kế thanh lịch, phù hợp với khí hậu thu đông sẽ luôn là chọn lựa hàng đầu của các nam nhân yêu sự sang trọng.

dong ho day da 1

MIDO Baroncelli Caliber 80 Chronometer

Một chiếc đồng hồ dây da kín đáo và thanh lịch được trang bị bộ máy cơ đạt chuẩn Chronometer; với mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ và bộ phận cân bằng silicon. Bộ vỏ tròn đường kính 40mm bằng thép phơi bày mặt số màu trắng thanh lịch; tương phản với cọc số và bộ kim cùng dây đeo khóa gấp bằng da màu đen.

dong ho day da 1

Breitling Superocean Héritage II Chronographe

Dành riêng cho tất cả các nhà thám hiểm đương đại; chiếc đồng hồ tiên phong dành cho những chân trời mới này được kế thừa tinh hoa của mẫu 1957 huyền thoại; kết hợp với mặt số thuần khiết và năng động cùng hiệu suất tiên tiến. Thân máy bằng thép chắc chắn, độ kín nước 200 m (660ft); vận hành bởi bộ máy chronograph đạt chứng nhận chronometer. Superocean Héritage II Chronographe xứng đáng đại diện cho tinh thần khám phá của nhà Breitling.

 

OMEGA Globemaster Master Chronometer

Điều thực sự làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt chính là mặt số “Pie Pan” màu xanh; được truyền cảm hứng từ những mẫu Constellation 1952. Cảm hứng tuyệt đẹp này tiếp tục hoàn thiện với dây da màu xanh; trong khi cốt lõi vận hành chiếc đồng hồ two tone đường kính 39mm này chính là; bộ máy đạt chuẩn Master Chronometer caliber 8900; với công nghệ kháng từ mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

Thiết kế đồng hồ dây da Baume & Mercier Classima – 10219

Không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ, Classima Moonphase còn truyền tải triết lý của Baume & Mercier: “Chỉ chấp nhận sự hoàn hảo, chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ có chất lượng cao nhất”. Bộ vỏ tròn 40mm bằng thép bóng thanh lịch kết hợp cùng bộ máy quartz Thụy Sỹ có độ chính xác cao; với mặt số trắng đơn giản và các vạch chỉ giờ baton chữ số La Mã quyến rũ khó cưỡng. Sau cùng là mặt trăng hình lưỡi liềm; mang đến nét chấm phá tinh tế và nguyên bản được đặt tại trung tâm mặt số.

Ảnh: Karsten Đặng – Stylist: Nhật Anh – Art Director: Hoàng Việt

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận