Thương hiệu Aldo mang đến thông điệp “tự tin là chính bạn”

Trong mùa lễ hội năm nay, thương hiệu Aldo sẽ giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập 2017. Với những thiết kế này, Aldo hứa hẹn sẽ biến bạn trở thành tâm điểm của mọi buổi tiệc. Bạn sẽ có thừa sự tự tin để khẳng định chính mình. Tất là do bạn quyết định! Let’s style up & step up!

M_DECEMBER_TOP_GOANIA_61

Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi giày ấn tượng cho dịp lễ hội cuối năm. Thì thương hiệu Aldo là sự chọn lựa hoàn toàn hợp lý. Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Aldo hứa hẹn sẽ mang đến những thiết kế ấn tượng cho giới mộ điệu.

Thương hiệu Aldo mang đến thông điệp "tự tin la chính bạn"1

Thương hiệu Aldo và định nghĩa mới về ngôn ngữ thời trang

Với bộ sưu tập Thu Đông 2017, thương hiệu Aldo đã thành công khi biến bạn trở thành nhân vật trung tâm trong mọi buổi tiệc. Hiệu ứng lấp lánh ánh bạc là nguồn cảm hứng đặc biết cho những đôi slip-on đậm chất Aldo. Chỉ cần một bộ suit lịch lãm. Thêm đôi slip-on Aldo là bạn đã có thể khẳng định cá tính riêng.

Thương hiệu Aldo mang đến thông điệp "tự tin la chính bạn"2

Thiết kế Slip-on ấn tượng trong bộ sưu tập Thu Đông 2017 của thương hiệu Aldo

Chút phá cách từ những đường nét truyền thống

Những đôi boots da với hoạ tiết chìm được thiết kế phá cách. Đây là items ấn tượng cho vẻ ngoài của bạn. Chất rock ‘n’ roll phóng khoáng cũng được thương hiệu Aldo tận dụng tối đa trong các thiết kế này.

Thương hiệu Aldo mang đến thông điệp "tự tin la chính bạn"3

Tinh chỉnh phong cách thành thị

Sự kết hợp hài hoà giữa đường nét thể thao và cổ điển đã tạo nên làn gió mới trong phong cách của Aldo. Các yếu tố linh hoạt, dễ kết hợp và sang trọng sẽ tạo nên sự cân bằng trong phong cách quý ông. Ngoài ra, những đôi sneaker, slip-on cua Aldo cũng được trang bị thêm thiết kế lỗ thông hơi. Qua đó, tạo nên sự thông thoáng cho người mang.

Thương hiệu Aldo mang đến thông điệp "tự tin la chính bạn"4 Thương hiệu Aldo mang đến thông điệp "tự tin la chính bạn"5

ESQUIRE

 

 

 

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận