Thương hiệu Burberry tổ chức triển lãm “Here We Are”

Giữa tháng 11 vừa qua, triển lãm “ Here We Are” của nhà mốt Burberry đã được tổ chức tại Hồng Kông sau khi được tổ chức lần đầu tại tòa nhà Old Sessions House ở Luân Đôn vào cuối tháng 9 vừa qua với hơn 200,000 lượt khách đến tham quan.

Burberry5

Tại triển lãm, thương hiệu Burberry đã giới thiệu các tác phẩm của hơn 30 nhà nhiếp ảnh nổi tiếng nhất của thế kỷ 20. Các tuyệt tác này được trưng bày tại số 20 Queen’s Road Central. Địa điểm của buổi triển lãm Here We Are được tổ chức trên hai tầng. Các vị khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng tác phẩm theo cá chủ đề đa dạng. Qua đó,  khám phá cách sống và tính cách của người Anh tư liệu và hình ảnh đen trắng.

Ngoài ra, bộ sưu tập Tháng Chín 2017 của thương hiệu Burberry cũng được trình bày tại triển lãm. Bộ sưu tập mới được lấy cảm hứng từ tinh thần những bức ảnh chụp chân dung về xã hội và con người Anh.

Có thể nói đây là một trong những sự kiện nổi bật trong năm của Burberry. Đây là dịp để chúng ta cùng trải nghiệm phong cách đậm chất Anh ở giữa lòng Hồng Kông. Triển lãm nhằm tôn vinh phong cách sống của người Anh tại Hồng Kông. Các chủ đề khám phá đa sắc màu đã làm nên nét đặc sắc của sự kiện này.

Thương hiệu Burberry tổ chức triển lãm Here We Are1

Không gian trưng bày đậm chất hoài cổ của thương hiệu Burberry tại buổi triển lãm.

Buổi triển lãm của thương hiệu Burberry thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng

Tham dự triển lãm của thương hiệu Burberry còn có sự hiện diện của nhiều khách mời nổi tiếng. Tiêu biểu là Lucy Kumara Moore and other friends of the brand G.E.M. Kế đến là Juno Mak, Pakho Chau, Endy Chow, Wyman Wong. Và không thể thiếu xót Hilary Tsui, Yumiko Cheng, Elva Ni, Tony Wu, Fish Liew, Jennifer, Aga, Shiga Lin, Harin Lee (sister of Korean girl band 2NE1 member CL), Mayao, Tina Leung, Victoria Tang và chồng Chris Owen, Cara G Mcilroy, Jasper Mcilroy, OuYang Nana, OuYang Nini, Ken Tsoi and Waa Wei.

Thương hiệu Burberry tổ chức triển lãm Here We Are2

Ken Tsoi mặc trang phục của Burberry.

Thương hiệu Burberry tổ chức triển lãm Here We Are3

Endy Chow và Fish Liew.

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận