Thương hiệu Coach khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Tháng 9–2017 vừa qua, Maison Fashion Group chính thức giới thiệu thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế COACH với ý tưởng mới đang được yêu thích khắp toàn cầu Modern Luxury (Sự xa xỉ hiện đại). Cửa hàng đầu tiên của Coach sẽ được đặt tại Trung tâm Thương mại Saigon Centre, Q1, TP. HCM, dự kiến khai trương trong tháng 11–2017.

Thuong hieu Coach

Thương hiệu Coach được thành lập tại New York vào năm 1941. Nhà mốt hàng đầu này chuyên về thiết kế túi xách và thời trang. Phong cách sang trọng hiện đại của thương hiệu được đưa vào những dòng sản phẩm sáng tạo. Trải qua nhiều thay đổi, thương hiệu Coach xác định cho mình hướng đi “accessible luxury – hàng xa xỉ trong tầm tay”. Phương châm của hãng là hướng đến thế hệ khách hàng trẻ trung hơn. Qua đó, tái định nghĩa sự sang trọng truyền thống trong thời đại mới.

Thuong hieu Coach 1

Thương hiệu Coach hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ trung, đồng thời tái định nghĩa sự sang trọng trong thời đại mới.

Thương hiệu Coach chính thức có mặt tại Việt Nam

Maison Fashion Group đã chính thức đưa thương hiệu danh tiếng của Mỹ về Việt Nam. Đánh dấu sự trở lại ấn tượng lần này, thương hiệu Coach sẽ mang đến luồng gió mới mẻ trong phong cách thiết kế. Tinh thần tươi trẻ theo tiêu chí Modern Luxury của Coach mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Mục đích của Coach  là mang mọi người đến với sản phẩm hàng hiệu đích thực. Đây cũng là cơ hội để Coach đến gần hơn với người trẻ tuổi năng động, hiện đại. Bên cạnh những thiết kế túi xách, phụ kiện làm từ da và quần áo, Coach còn mang đến Việt Nam bộ sưu tập đặc biệt COACH X SELENA GOMEZ do Selena Gomez làm gương mặt đại diện và hợp tác thiết kế.

Thuong hieu Coach 2

Selena Gomez quảng bá cho bộ sưu tập COACH X SELENA GOMEZ.

Thuong hieu Coach 3
Thương hiệu Coach khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam 4

Selena Gomez tham gia thiết kế mẫu túi xách mới cùng Giam đốc Sáng tạo Stuart Vevers của Coach.

Cập nhật thông tin thời trang Coach:

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: @maisonjsc

Instagram: @maison.fashiongroup

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận