Thương hiệu Hublot cùng đại sứ Dustin Johnson giới thiệu mẫu đồng hồ Big Bang Unico Golf

Cuối tháng 10 vừa qua, tại Thượng Hải, hãng đồng hồ Thụy Sỹ Hublot cùng với Dustin Johnson đã giới thiệu phiên bản đồng hồ cơ dành riêng cho các golf thủ với tên gọi Big Bang Unico Golf . Dòng đồng hồ này sở hữu màn hình khẩu độ, với trọng lượng siêu nhẹ, thích hợp với thể thao. Đồng thời chiếc đồng hồ này cũng cho phép các tay golf chuyên nghiệp tính toán được số gậy của họ trên sân.

Hublot Big Bang Unico Golf

Dustin là 1 trong số những tài năng xuất chúng trong thế giới golf. Phong cách và khả năng của anh có sức ảnh hưởng rất lớn đến người hâm mộ. Lối chơi của Dustin đã mở ra 1 kỷ nguyên mới cho  phong cách đa dạng của các golf thủ. Dựa theo hình tượng của tay golf tài năng này, Hublot đã tạo nên 1 kiệt tác đồng đồ đặc biệt. Chiếc đồng hồ này có tên gọi Big Bang Unico Golf cùng vẻ ngoài ấn tượng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Dustin Johnson và Hublot đã tạo nên một định nghĩa mới về cỗ máy đo đếm thời gian.

Chiếc Big Bang Unico Golf sở hữu thiết kế hiện đại và rất dễ sử dụng. Nó có màn hình hiển thị bằng số và rất nhẹ. Trọng lượng chỉ khoảng 100 gr. Chiếc đồng hồ này sở hữu tất cả những thứ mà tôi muốn ở 1 chiếc đồng hồ golf. Và nó thật hoàn hảo”: Dustin Johnson – Đại sứ thương hiệu của Hublot cho biết.

Thương hiệu Hublot cùng đại sứ Dustin Johnson giới thiệu mẫu đồng hồ Big Bang Unico Golf1

Dustin Johnson tham gia buổi giới thiệu đồng hồ Big Bang Unico Golf của Hublot

Big Bang Unico Golf – Khẳng định đẳng cấp khác biệt

Mặt đồng hồ của chiếc Big Bang Unico Golf được làm từ Texalium. Đây là chất liệu mới độc quyền của Hublot, cấu thành từ sợi carbon và nhôm. Và đó là lý do giúp chiếc đồng hồ này nhẹ đến vậy.

Dòng đồng hồ này ở hữu chức năng chronograph (đếm giờ). Với công nghệ return-to-zero trục cam với cơ chế đếm giờ chính xác nhất. Nút ở hướng 2 giờ sẽ kích hoạt để hiện thị số gậy đã đánh. Và đếm số gậy trong 1 hố. Nút ở hướng 4 giờ cho phép người đeo di chuyển đến hố tiếp theo và đặt lại số gậy về 0. Số đếm ở hướng 6 giờ hiển thị tổng số gậy đã đánh và được cập nhật sau mỗi hố. Nút ở hướng 8 giờ có hình như cái tee, có chức năng đặt lại bộ đếm trở về 0 khi người chơi hoàn thành vòng đấu của mình. Trong suốt vòng, nút này có thể khóa lại bằng cách xoay nó 45 độ.

Thương hiệu Hublot cùng đại sứ Dustin Johnson giới thiệu mẫu đồng hồ Big Bang Unico Golf2

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận