Thương hiệu Perfume World khai trương cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM

Ngày 15-8-2017, thương hiệu Perfume world đồng loạt khai trương hai cửa hàng trọng điểm tại hai Trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam tọa lạc ở hai miền Nam - Bắc

thuong hieu Perfume World khai truong cua hang

4000 năm TCN, người Ai Cập cổ đại đã biết sử dụng tinh chất từ thiên nhiên để tạo mùi hương làm tăng sức hấp dẫn giữa nam và nữ. Giờ đây, nước hoa trở thành một loại “thần dược” không thể thiếu trong lối sống hiện đại. Đây là chất xúc tác cho những rung cảm thăng hoa qua cảm nhận mùi hương từ cơ thể. Nhiều người đã trót mê thứ tinh chất đầy mê hoặc này. Nhằm tạo nên một thế giới nước hoa phong phú cho giới mộ điệu, một thương hiệu cao cấp mới chính thức ra mắt: PERFUME WORLD.

Ngày khai trương hoành tráng

Ngày 15-8-2017, thương hiệu Perfume World đồng loạt khai trương hai cửa hàng trọng điểm ở hai miền Nam – Bắc. Hai cửa hàng này nằm trong hai Trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam. Đây là bước đánh dấu sự khởi đầu của một hệ thống thương hiệu đẳng cấp. Dự tính, sẽ có 18 showroom cao cấp tại các trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Thương hiệu Perfume World ra đời xuất phát từ niềm đam mê nước hoa vô tận của những người sáng lập. Doanh nghiệp này hội tụ mọi lợi thế góp nhặt từ hàng chục năm qua. Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều giá trị to lớn tại đây.

thuong hieu Perfume World khai truong cua hang 1

Đại diện Perfume World phát biểu tại Vincom Center

Bạn chỉ cần yêu nước hoa, mọi thứ còn lại hãy để PERFUME WORLD lo

PERFUME WORLD là nhà phân phối nước hoa chính hãng. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã ủy quyền trực tiếp cho chuỗi cửa hàng này. Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, đã chứng nhận doanh nghiệp này đạt chuẩn Hàng thật – Thương hiệu Chính hãng.

Đến với thương hiệu Perfume World, bạn có thể thử mùi và ngắm tận mắt nước hoa của hàng trăm nhãn hiệu hàng đầu thế giới. Khó có một thương hiệu phân phối nước hoa nào làm được điều này. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên tư vấn xinh đẹp và thơm ngát như những đóa hoa. Họ được đào tạo kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành đồng bộ ở tất cả các chi nhánh vô cùng thuận tiện. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm ở khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt, bạn sẽ không thể quên sắc hồng neon hiện đại, bắt mắt khi đến PERFUME WORLD. Đó chính là tông màu chủ đạo của thương hiệu. Sắc màu này chứa đựng thông điệp mong muốn mang lại những điều tốt đẹp. Chuỗi cửa hàng muốn giúp cho cuộc sống luôn màu hồng rực rỡ, tràn đầy niềm tin và hy vọng.

Thương hiệu Perfume World – mang hương thơm của cả thế giới đặt vào bàn tay bạn.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận