Thương hiệu Salvatore Ferragamo giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017/18

Salvatore Ferragamo là một trong những thương hiệu thời trang sang trọng tiêu biểu của Ý. Nhà mốt này đã mở ra một chương mới trong lịch sử phát triển thương hiệu khi giới thiệu bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2017–2018 dành riêng cho nam nhân.

Thuong hieu Salvatore Ferragamo

Bộ sưu tập lần này của thương hiệu Salvatore Ferragamo mang đến những trang phục ấn tượng đặc trưng thương hiệu. Đây cũng là sự kiện giới thiệu ông Guillaume Meilland – Giám đốc thiết kế mới của thương hiệu này. Ông đã trình làng những thiết kế đặc sắc ở cương vị mới.

Bộ sưu tập giày của nhà mốt này mang phong cách sành điệu. Qua đó đem đến những chọn lựa đa dạng cho các nam nhân. Các thiết kế của thương hiệu Salvatore Ferragamo luôn mang lại cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó, chất liệu da hoàn hảo và phần lót bên trong cũng làm bằng da. Nguồn gốc của các thiết kế của nhà Farragamo đều xuất phát từ những kỹ thuật thủ công. Chính điều này đã góp phần tạo nên sự khác biệt của thương hiệu.

Thương hiệu Salvatore Ferragamo giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017/181

Một trong những mẫu thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập Thu Đông 2017/18 của thương hiệu Salvatore Ferragamo.

Thương hiệu Salvatore Ferragamo – Đồng hành cùng những giá trị vượt thời gian

Ông Meilland đã mang áp dụng kĩ thuật thủ công truyền thống của nước Ý vào từng thiết kế. Đồng thời ông còn tạo ra một ngôn ngữ mới. Nhằm đa dạng hoá nét đẹp hiện đại trong phong cách của người đàn ông đương đại. Một thế kỷ trước, người sáng lập thương hiệu Salvatore Ferragamo đã đưa nghề giày thủ công của Ý đến với văn hoá Hollywood. Thương hiệu này đã phát triển lớn mạnh tại Mỹ và thế giới. Bộ sưu tập Thu Đông 2017 – 2018 cũng chính là sự ra mắt của ông Guillaume Meilland. Đồng thời, ông cũng nhắc lại những giá trị bất hủ của nhà Ferragamo. Với tinh thần tiên phong trong ngành thời trang.

Salvatore Ferragamo giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017/18

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận