Bộ sưu tập Alta Sartoria của Dolce & Gabbana xuất hiện tại Cattedrale di Monreale, Italy

Bộ sưu tập Alta Sartoria của Dolce & Gabbana được thiết kế dựa trên nhà thờ lớn Cattedrale di Monreale ở Ý. Alta Sartoria có nghĩa là thời trang couture nam trong tiếng Ý

Bo suu tap Alta Sartoria cua Dolce & Gabbana hinh 1

Bộ sưu tập Alta Sartoria của Dolce & Gabbana là một sự tưởng nhớ đầy tôn kính đến di sản vĩnh cửu của vua William II. Alta Sartoria có nghĩa là thời trang couture nam trong tiếng Ý. Cattedrale di Monreale là một nhà thờ lớn ở Ý.

Bo suu tap Alta Sartoria cua Dolce & Gabbana hinh 1

Thiết kế dựa trên Cattedrale di Monreale

Cattedrale di Monreale là một kỳ quan thế giới. Công trình này tọa lạc tại một thị trấn sườn đồi nhỏ bên ngoài Palermo. Đây là cảm hứng chủ đạo cho tất cả các thiết kế trong bộ sưu tập Alta Sartoria của Dolce & Gabbana.

Bo suu tap Alta Sartoria cua Dolce & Gabbana hinh 2

Bộ sưu tập Alta Sartoria của Dolce & Gabbana có dàn mẫu nam hùng hậu và nam tính

Khả năng chuyên môn bậc thầy và sự trau chuốt trong từng chi tiết của hai nhà thiết kế Domenico Dolce & Stefano Gabbana làm sống dậy ký ức đáng tự hào. Những miếng vảy bạc lấp lánh thay thế cái loại vải dệt thoi. Các chi tiết infusing mang tính thẩm mỹ cao dễ dàng được nhìn thấy qua chiếc áo thêu “Monreale”. Những mẫu hoa văn tỷ lệ với các cột Byzantine cũng xuất hiện trong nhiều mẫu tranh phục. Hệ thống cột đã tạo nên nết sang trọng cho kiến trúc nhà thờ. Một chiếc áo choàng và áo khoác bay bằng lụa được gắn một miếng vàng. Khối kim loại này được đúc lõm để tạo ra hình mẫu giống như trần cao của nhà thờ.

Bộ sưu tập Alta Sartoria của Dolce & Gabbana hình 3

Bộ sưu tập Alta Sartoria của Dolce & Gabbana trong suy nghĩ của Domenico Dolce

Ông Domenico Dolce giải thích về bộ sưu tập Alta Sartoria của Dolce & Gabbana: “Đức vua William có tầm nhìn về vẻ đẹp và sự cống hiến cho nơi đây. Bộ sưu tập mang nhiều tính lịch sử. Tuy nhiên, Stefano và tôi tin rằng đây là những gì khách hàng cần trong thời trang bây giờ. Đó là một tầm nhìn sâu của vẻ đẹp. Nhà thờ Monreale đã mang lại cho vua William sự bất tử. Hãy tưởng tượng bằng cách kỳ diệu nào đó đức vua bất ngờ sống lại. Tôi đoán ông ấy sẽ muốn mặc những bộ quần áo này”.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận