Cara Delevigne và Matt Smith tham gia quảng bá bộ sưu tập mới của Burberry

Bộ sưu tập mới của Burberry: diễn viên người Anh Cara Delevingne và Matt Smith xuất hiện trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia người Anh Alasdair McLellan

bo suu tap moi cua Burberry hinh 1

Bộ sưu tập mới của Burberry sắp ra lò. Nhân dịp này, diễn viên người Anh Cara Delevingne và Matt Smith xuất hiện trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia người Anh Alasdair McLellan. Bộ ảnh được thực hiện cho nhà mốt Burberry. Toàn bộ hình ảnh được nhiếp ảnh gia chụp lại từ video quảng cáo dài 30 giây của Matt và Cara. Nền nhạc là bài “Always On My Mind” của Pet Shop Boys.

Cara đã làm việc với thương hiệu thời trang Anh từ năm 2010. Bộ hình lần này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Matt Smith và Burberry. Hai diễn viên trong trang phục thuộc bộ sưu tập mới của Burberry. Họ mang đến vẻ đẹp đậm chất Anh.

Cara Delevingne

bo suu tap moi cua Burberry hinh 2

Bộ sưu tập mới của Burberry thích hợp cho mùa lạnh

Nữ diễn viên Cara Delevingne hào hứng chia sẻ. “Tôi rất tự hào khi thực hiện cùng Alasdair McLellan và Matt Smith. Họ là những nhân vật tài năng. Cám ơn đến người bạn yêu quý của tôi là Christopher Bailey. Christopher luôn dành cơ hội cho tôi xuất hiện trong nhiều dự án quan trọng trong suốt thời gian qua. Niềm hạnh phúc của tôi là được làm việc với đại gia đình Burberry”.

Matt Smith vừa ý với bộ sưu tập mới của Burberry

bo suu tap moi cua Burberry hinh 3

Nam diễn viên Matt Smith bộc bạch. “Burberry là thương hiệu thời trang mà tôi ngưỡng mộ. Christopher là một người với những thiết kế và tầm nhìn vĩ đại. Christopher đã đóng góp rất nhiều cho thương hiệu thời trang Anh. Burberry để lại dấu ấn khó phai không chỉ riêng về thời trang mà là cả một nền văn hóa Anh. Đây là niềm vinh hạnh lớn lao của tôi. Tôi được làm việc với hai con người tài năng. Đây là hai biểu tượng lớn của thời trang. Họ sáng tạo không ngừng. Thật vô cùng thú vị”.

Bộ sưu tập mới của Burberry dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu tháng 12 năm nay.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận