Đón chào bộ sưu tập mới của MCM mang đậm chất lễ hội 2017

Bộ sưu tập mới của MCM mang đậm chất tiệc tùng và lễ hội cuối năm 2017. MCM là thương hiệu đồ da hàng đầu thế giới đến từ Đức

bộ sưu tập mới của MCM

Nhắc đến lễ hội là người ta nghĩ ngay đến những buổi tiệc tùng, party đầy hứng khởi. Chính vì vậy, bộ sưu tập mới của MCM tái hiện lại một bữa tiệc đầy sức thuyết phục, hấp dẫn. Tư tưởng là mang đến một bộ sưu tập dành cho mùa lễ hội. Ở đó là những hình ảnh về sự năng động. Sức trẻ căng tràn. Lễ hội trẻ trung. Tình bạn thăng hoa cùng sự sẻ chia và nhiệt huyết tuổi trẻ.

bộ sưu tập mới của MCM

Chiến dịch được thực hiện bởi Joe Cavallini. Nó mang đến một buổi tiệc mang âm sắc của mùa lễ hội. Diễn ra tại một nơi mang phong cách New York. Với sự góp mặt của ca sĩ – nhạc sĩ Kacy Hilll và vũ công Les Twin. Chiến dịch cho mùa lễ hội mang hơi hướng của một buổi party tràn đầy năng lượng. Thay vì tường thuật lại một câu chuyện lỗi thời. Lần này bộ sưu tập mới của MCM mang đến một sự đoàn kết, tự do, phóng khoáng theo một phong cách vô cùng hiện đại.

bộ sưu tập mới của MCM

Les Twins đã mang đến những vũ điệu như thôi miên. Khách mời đắm chìm trong không gian mang đầy sắc màu sôi động. Những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng của buổi tiệc được ghi lại trong không khí mùa lễ hội. Những bản nhạc đầy hứng khởi được tạo ra mang lại những vũ điệu hồ hởi, sảng khoái và đầy sinh lực.

bộ sưu tập mới của MCM

Biểu tượng của MCM được nhìn thấy khắp buổi tiệc. Những chiếc túi với họa tiết dập nổi monogram vô cùng tinh tế. Những phụ kiện hợp mốt cho mùa lễ hội từ bộ sưu tập mới của MCM. Và cả những món quà đáng nhớ dành tặng trong dịp đặc biệt này.

bộ sưu tập mới của MCM

Chú gấu Giant Bear

Giáng Sinh năm nay, chú gấu Giant Bear xuất hiện ngay tại trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Đây chính là phiên bản phóng to gắn liền với chú gấu biểu tượng của thương hiệu. Năm 2010, chú gấu này bắt đầu được trang trí trong hệ thống cửa hàng của MCM. Năm 2016, thương hiệu này đã quyết định tạo ra một chú gấu khổng lồ. Gấu lan tỏa lớn mạnh trở thành icon của nhãn hiệu.

bộ sưu tập mới của MCM

Khám phá bộ sưu tập mới của MCM mùa lễ hội 2017

Tầng trệt, Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM

Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch vụ chăm sóc khách hàng DAFC: 19006972

bộ sưu tập mới của MCM

Đừng bỏ qua:

Bình luận