Khai trương cửa hàng Bulgari tại Đại lộ số 5, New York

Cửa hàng Bulgari tại Đại lộ số 5, New York vừa khai trương lại với diện mạo hoành tráng. Buổi tiệc có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng

cua hang Bulgari tai Dai lo so 5, New York hinh 1

Cuối tháng 10 vừa qua, thương hiệu trang sức và đồng hồ cao cấp Bulgari tổ chức một bữa tiệc hoành tráng. Mục đích là khai trương lại cửa hàng Bulgari tại Đại Lộ số 5, New York. 200 khách mời bao gồm các ngôi sao, người nổi tiếng cùng các doanh nhân. Mở đầu buổi tiệc, khách mời được chào đón bởi champagne hảo hạng. Màn trình diễn âm nhạc của nữ diễn viên kiêm DJ Ruby Rose. Tiếp sau đó, khách mời tham dự buổi tiệc tại bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan. Bảo tàng với kiến trúc thời trung cổ tôn vinh giá trị nghệ thuật và lâu đời của thương hiệu. Buổi tiệc được ông Jean-Christophe Babin chủ trì. Ông là Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn Bulgari.

cua hang Bulgari tai Dai lo so 5, New York hinh 4

Jean-Christophe Babin và Bella Hadid tại lễ khai trương cửa hàng Bulgari tại Đại lộ số 5, New York

Nhiều cái tên lớn tại sự kiện

Nhiều ngôi sao và người nổi tiếng đã tụ họp về cửa hàng Bulgari tại Đại lộ số 5, New York vì sự kiện đặc biệt này. Trong đó có Lily Aldridge, Bella Hadid, Jasmine Sanders, Jon Kortajarena, Laura Harrier, Ciara, Demi Lovato, Lil Buck, Ruby Rose, Sofia Richie, Ellie Goulding, Misty Copeland, Josephine Skiver.

cua hang Bulgari tai Dai lo so 5, New York hinh 6

Jon Kortajarena tại sự kiện. Ảnh: David Atlan

Cửa hàng Bulgari tại Đại lộ số 5, New York

Cửa hàng Bulgari tại Đại lộ số 5, New York là biểu tượng tường tồn. Nó thể hiện tầm nhìn đương đại của nhà kim hoàn đến từ Ý. Cửa hàng có diện tích 400 m2. Kiến trúc sư tài ba Peter Marino gợi nên vẻ đẹp xa hoa khi kết hợp khéo léo giữ nét cổ xưa và hiện đại của thành Rome. Chất liệu xây dựng là đá cẩm thạch, vải lụa và vải nhung cao cấp. Cách trang trí và nội thất trong cửa hàng rất sang trọng.

cua hang Bulgari tai Dai lo so 5, New York hinh 2

Nội thất cửa hàng

Bộ sưu tập giới hạn

Nhân dịp đặc biệt này, Bulgari cũng giới thiệu bộ sưu tập trang sức và đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ được bày bán tại cửa hàng này. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ quốc kỳ và phong cách sống của người Mỹ thập niên 1970 thông qua họa tiết ngôi sao, màu xanh và đỏ…

Cửa hàng tọa lạc tại số 730 Đại lộ số 5, New York, Hoa Kỳ.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận