Cửa hàng flagship của Levi’s khai trương trên đường Nguyễn Trãi, TP. HCM

Cửa hàng flagship của Levi's toạ lạc tại 47B-C Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM. Đây cũng là cửa hàng tailor đầu tiên của Levi's tại Việt Nam

Cua hang flagship cua Levi s

Ngày 28–10 vừa qua, cửa hàng flagship của Levi’s khai trương tại 47B-C Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM.

Levi‘s Nguyễn Trãi là cửa hàng flagship cũng như tailor đầu tiên của Levi’s tại Việt Nam. Cửa hàng có tất cả các sản phẩm Levi’s hiện hành trên thế giới. Người mua được sửa đồ miễn phí để vừa vặn nhất.

Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sản phẩm của Levi’s. Trang phục nam và nữ đều có. Những dòng sản phẩm cơ bản truyền thống cho đến những mẫu thiết kế mới nhất nằm ở mức giá hợp lý.

Cua hang flagship cua Levi s

Ca sỹ Hoàng Tôn biểu diễn tại lễ khai trương cửa hàng flagship của Levi’s

Ưu đãi dịp khai trương

Sự kiện diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Quang Bảo. Phần biểu diễn vô cùng sôi động đến từ ca sỹ Min và ca sỹ Hoàng Tôn. Ngoài ra còn có phần catwalk trình diễn bộ sưu tập mới nhất của Levi’s trên nền nhạc của DJ Silk. Các khách mời đặc biệt gồm Louis Nguyễn, Philip Nguyễn. Hai người thể hiện cá tính qua những bộ trang phục của Levi’s.

Nhân dịp khai trương, Levi’s giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm. Khách có thư mời được tặng túi vải Levi’s và áo thun 501.

Cua hang flagship cua Levi s

Ca sỹ Min

Kiến trúc cửa hàng flagship của Levi’s

Cửa hàng flagship của Levi’s có ngoại thất hoàn toàn mới với concept mới. Hai tầng trưng bày tuân thủ chuẩn mực quốc tế của Levi’s. Gỗ là vật liệu chủ đạo. Cả không gian đều có thống nhất màu trầm nâu cá tính thanh lịch và độc đáo. Hệ thống đèn màu vàng ấm áp. Các box và kệ để đồ được sắp xếp rất hợp lí. Từng góc cửa hàng đều nổi bật. Tận dụng diện tích, sắp xếp khoa học mang lại sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Khách lựa chọn quần áo một cách thoải mái nhất

Cua hang flagship cua Levi s

Đôi nét về Levi Strauss & Co.

Levi Strauss & Co. sáng tạo ra quần jeans Levi‘s năm 1873. Đây là những chiếc quần jeans đầu tiên trên thế giới. Jeans Levi’s nguyên bản và chuẩn mực nhất. Trang phục jeans Levi’s cũng thời thượng và đa dạng nhất trên thị trường.

Những mẫu Levi’s “nòng cốt” là dòng jeans 501 lừng danh. Bên cạnh đó là dòng Red Tab tân thời với các form dáng hiện đại, và các sản phẩm cao cấp (premium). Levi’s đã chinh phục tình yêu và lòng tin của nhiều thế hệ suốt gần 150 năm lao động sáng tạo.

Cua hang flagship cua Levi s

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thời Trang & Mỹ Phẩm Âu Châu là nhà phân phối chính thức của Levi’s. Bên cạnh cửa hàng flagship của Levi’s trên đường Nguyễn Trãi, TP. HCM, hiện có hơn 20 cửa hàng Levi’s trên toàn quốc. Nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng mang tính di sản dành cho cả nam và nữ. Đó là Levi’s 501, Levi’s Commuter, Levi’s Selvedge, Levi’s Vintage. Các thiết kế Levi’s không ngừng đổi mới và sáng tạo. Levi’s phù hợp với mọi vóc dáng và phong cách thời trang.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận